เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ดีกว่า ไปเรียนที่สถาบันจริงไหม?

หากเพื่อนๆ กำลังมองหาที่เรียนภาษาอังกฤษอยู่ โดยเฉพาะ คนทำงาน การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย แต่หลายๆ คนคงกำลังกังวลว่า เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ จะดีเหมือนกับการไปเรียนที่สถาบันไหม ในบทความนี้ จะมาพูดถึงข้อดีของการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่พิสูจน์แล้วว่าเห็นผลดีไม่น้อยไปกว่าการเดินทางไปเรียนที่สถาบันเลย

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ “สะดวกและยืดหยุ่นกว่า”

หนึ่งในเหตุผลที่ทำไมปัจจุบันคอร์สเรียนออนไลน์ต่างๆ กลายเป็นที่นิยมมากขึ้น นั่นเพราะ ความสะดวกสบาย นั่นเอง ถ้าเป็นเมื่อก่อน นักเรียนจะต้องเดินทางไปเรียนที่สถาบันซึ่งทำให้เสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพิ่มขึ้น หรือบางคนที่ทำงานแล้ว อาจจะหาตารางเรียนที่เหมาะสมกับเวลาหลังเลิกงานตัวเองไม่ได้ เลยทำให้พลาดโอกาสในการพัฒนาภาษาอังกฤษไป แต่ตอนนี้ มีที่เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แล้ว นักเรียนจึงไม่ต้องลำบากในการเดินทาง สามารถเรียนภาษาอังกฤษที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต คอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค และคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ดีๆ สักที่ แค่นี้ก็สามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้แล้ว

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ “คุ้มค่าคุ้มราคากว่า”

ลองคิดเล่นๆ ว่า ถ้าอยากไปเรียนภาษาอังกฤษกับสถาบันชื่อดังสักที่ในต่างประเทศ จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่? ค่าเครื่องบิน ค่าที่พัก ค่าเดินทาง ค่ากินอยู่ และยังไม่รวมค่าเทอมอีก การเข้าถึงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษดีๆ นั่นจะตามมาด้วยภาระทางการเงินอันหนักอึ้งและกลายเป็นอุปสรรคในการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับใครหลายๆ คน แต่ตอนนี้ สถาบันสอนภาษาอังกฤษหลายแห่งก็หันมาเปิดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่ครอบคลุมทั้งการฟัง พูด อ่าน เขียน และได้เรียนโดยตรงกับครูเจ้าของภาษา ดังนั้น การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ทำให้นักเรียนเข้าถึงหลักสูตรการเรียนที่มีคุณภาพสูงในราคาที่ถูกลง
สำหรับ Speak Up Thailand เองก็เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ได้มาตรฐานระดับสากล และมีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษออนไลน์มานานกว่า 21 ปี จาก 11 ประเทศทั่วโลก อยากรู้จักเรามากขึ้น? คลิกที่นี่

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ “เข้าถึงสื่อสารสอน” ได้มากกว่า

อีกข้อดีของการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่หลายๆ คนกลับมองข้าม นั่นก็คือ การเข้าถึงสื่อการเรียนการสอนได้มากกว่า เพราะปัจจุบันคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ส่วนมากจะใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่เข้ามามีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียน อย่างเช่น Video, Interactive quiz, E-Book, และ Multimedia ซึ่งนอกจากจะช่วยให้พัฒนาภาษาอังกฤษได้ไวขึ้นแล้ว นักเรียนยังสนุกไปกับการเรียนภาษาอังกฤษอีกด้วย เพราะบทเรียนและสื่อสารสอนหลากหลาย ไม่น่าเบื่อ

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เปิดโอกาส “ให้เรียนตามความพร้อม” ของผู้เรียน

เชื่อว่าหลายๆ คนที่เคยเรียนภาษาอังกฤษกับสถาบันมาก่อน จะต้องเคยรู้สึกกลัวว่า จะเรียนตามไม่ทันเพื่อนร่วมคลาส หรือ กลัวไปเป็นตัวถ่วงเพื่อนๆ ไม่กล้าถามคำถามกับคุณครู ซึ่งปัญหานี้จะหมดไป เพราะการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เปิดโอกาสให้นักเรียนเรียนตามความพร้อม หรือ ตามเงื่อนไขด้านภาษาของตัวเอง ซึ่งถ้าเรียนแล้วไม่เข้าใจตรงไหน ก็สามารถย้อนกลับมาเรียนอีกรอบ หรือ ทบทวนซ้ำ ซึ่งจะเป็นผลดีของการเรียนภาษาอังกฤษในระยะยาว เพราะนักเรียนสามารถเข้าใจบทเรียนได้อย่างถ่องแท้

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ รูปแบบใหม่ มีเทคโนโลยี AI ช่วยพัฒนาไวขึ้น

Speak Up Thailandโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษออนไลน์จากนานาชาติ กับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์รูปแบบใหม่ มีเทคโนโลยี AI ช่วยประมวลผลความก้าวหน้าในการเรียนรู้อย่างแม่นยำ ชี้จุดอ่อน บอกจุดแข็ง เลือกพัฒนาทักษะที่ขาดหายไปได้อย่างตรงจุด หลีกเลี่ยงการเรียนเรื่องเดิมซ้ำๆ พิสูจน์แล้วจากนักเรียนกว่า 413,500 คน การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จาก Business Journal (Book of Lists) สาขา Innovative Solutions

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับราคาที่คุ้มค่า

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Speak Up Thailand ตอบโจทย์ทุกความฝัน และทุกความต้องการของคุณ ยิ่งเรียนระยะยาวยิ่งราคาลดลง  Speak Up Thailand เส้นทางสู่ความสำเร็จ

โปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
พิเศษ สำหรับเดือนนี้เท่านั้น

Intensive Course เรียนสดออนไลน์ 40 ชั่วโมง 3 เดือน

เรียนสดออนไลน์กับคุณครูเจ้าของภาษา 40 ชั่วโมง
แถมฟรี! บทเรียน Multimedia 40 ชั่วโมง
แถมฟรี! Smart E-Book ลิขสิทธิ์เฉพาะ 40 ชั่วโมง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save