เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กลุ่มเล็ก

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กลุ่มเล็ก กับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Speak Up Thailand

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กลุ่มเล็ก

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ (Standard Course – 60 ชม.)

ด้วยประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษทั่วโลกกว่า 21 ปี ประกอบกับการเก็บข้อมูลจาก Learning Experience ของผู้เรียน ทำให้ Speak Up สร้างรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เช่น นักศึกษา และ วัยทำงาน โดยผสมผสานวิธีการเรียนหลากหลายรูปแบบเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ พัฒนาได้ไว และ หลีกเลี่ยงการเรียนเรื่องเดิมซ้ำๆ

ในคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ 60 ชม. / 3 เดือน ผู้เรียนจะได้…

 • บทเรียน Multimedia ที่มี AI อัจฉริยะ วิเคราะห์ผลการเรียนได้อย่างแม่นยำ
 • Smart E-book รวมแบบฝึกหัดออนไลน์และคำอธิบายเพิ่มเติม
 • คลาสสดออนไลน์ กับทีมคุณครู Native Speakers นำสิ่งที่เรียนจาก Multimedia มาฝึกใช้จริงผ่านบทสนทนาภาษาอังกฤษกว่า 500+ หัวข้อ

ด้วยรูปแบบการเรียน 3 อย่างนี้ ผู้เรียนจะได้ฝึกภาษาอังกฤษครบทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน หมดปัญหาเรียนแล้วไม่ได้ใช้ได้อย่างแน่นอน

อยากทดลองการเรียนรู้ในรูปแบบใหม่?

บทเรียน Multimedia 
20 ชั่วโมง

เรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง
(Smart E-Book) 20 ชั่วโมง

คลาสเรียนสดกับเจ้าของภาษา 
20 ชั่วโมง

จุดเด่นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Speak Up Thailand – หมดปัญหาเรียนแล้วไม่ได้ใช้

หมดปัญหาเรียนแล้วไม่ได้ใช้ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Speak Up Thailand ใช้วิธีสอนภาษาอังกฤษแบบ “Flipped Classroom” ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ โดยผู้เรียนควรทำความเข้าใจบทเรียนด้วยตัวเองก่อน แล้วจึงนำความรู้ที่ได้มาฝึกปฏิบัติจริงในห้องเรียนกับคุณครู การเรียนภาษาอังกฤษด้วยวิธีนี้จะช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจจุดอ่อนของตัวเองและรู้ว่าทักษะไหนควรพัฒนาเป็นพิเศษ ดังนั้น Speak Up Thailand จึงแนะนำให้นักเรียนฝึกภาษาอังกฤษผ่านบทเรียน Multimedia ที่มี AI อัจฉริยะ ควบคู่ไปกับการเรียนคลาสสดออนไลน์กับคุณครูเจ้าของภาษา

 • Multimedia บทเรียนอัจฉริยะ รวมแบบฝึกหัด และ แบบทดสอบ ให้ฝึกทำแบบไม่อั้น!
 • เข้าใจบทเรียนด้วยตัวเองก่อน แล้วนำมาปฏิบัติจริงกับคุณครูในคลาสสด
 • เรียนสดออนไลน์ กลุ่มเล็ก 3-5 คน ได้ความรู้แบบทั่วถึง
 • สะดวก & ยืดหยุ่น จัดตารางเรียนได้เอง
 • เหมาะกับผู้เรียนที่มีเวลาเรียนจำกัด แต่อยากพัฒนาได้ไว

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ – อยู่บ้านก็เก่งได้จากบทเรียนกว่า 500+ หัวข้อ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับผู้ใหญ่ที่ Speak Up Thailand จะถูกแบ่งออกตาม level ของผู้เรียน โดยมีรองรับมากถึง 7 levels ตั้งแต่ Starter – Advanced ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าบทเรียนจะยากเกินไปจนเรียนไม่ได้ หรือ สื่อสารกับครูชาวต่างชาติไม่รู้เรื่อง นอกจากนั้นแล้ว ผู้เรียนจะได้ฝึกครบทุกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน ผ่านบทเรียนกว่า 500+ หัวข้อ ที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันและการทำงาน เช่น A Job Interview, Feelings and Emotions, Office Vocabulary, และ Changes in People’s Appearance and Personal Life พร้อมเสริมสร้างความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษาตลอดทั้งคอร์สเรียน

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กลุ่มเล็ก
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กลุ่มเล็ก

เทคนิคเรียนพูดภาษาอังกฤษออนไลน์ จาก Basic สู่ Advanced

การใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ จำเป็นต้องเรียนพูดภาษาอังกฤษอย่างเป็นระบบ สำหรับคนที่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นเรียนฟังพูดภาษาอังกฤษอย่างไรดี สามารถเริ่มต้นง่าย ๆ กับเรา ผ่าน 6 เทคนิคเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ ต่อไปนี้ ซึ่งสามารถปรับใช้ได้กับผู้เรียนภาษาอังกฤษทุกระดับตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขั้นสูง

1. ทดสอบระดับภาษาอังกฤษ
ของตัวเอง

เรามีบริการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษฟรี เพื่อประเมินทักษะทางด้านภาษาว่าอยู่ในระดับใด ทำให้รู้ว่าตัวเองยังขาดทักษะด้านใด ต้องเสริมหรือเน้นเรื่องใดเป็นพิเศษ

2. กำหนดเป้าหมายในการเรียนภาษาอังกฤษให้ชัดเจน

ควรตั้งเป้าหมายให้เฉพาะเจาะจงและเห็นภาพที่สุด เพื่อการพัฒนาทักษะได้อย่างตรงจุด โดย Speak Up มีทีม Consult ช่วยกำหนดและไปให้ถึงเป้าหมายของทุกคนได้

3. เลือกคอร์สเรียนพูดอังกฤษที่อาจารย์เป็นเจ้าของภาษา

เลือกคอร์สเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ ที่เรียนกับ Native Speaker โดยตรง ช่วยบังคับให้คุณได้ฝึกใช้ภาษาจริง ๆ โดยครูของเรามีประสบการณ์การสอนกว่า 10 ปี

4. หาคอร์สเรียนที่เหมาะกับตัวเอง

เนื้อหาและวิธีการเรียนแต่ละคอร์สไม่เหมือนกัน คอร์สเรียนอังกฤษออนไลน์ที่สามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ อาจจำเป็นกับคนที่มีเวลาว่างไม่มาก ซึ่ง Speak Up ช่วยดีไซน์คอร์สเรียนที่เหมาะกับผู้เรียนที่สุด

5. จดศัพท์ ทำตัวให้คุ้นเคยกับภาษาตลอดเวลา

การเพิ่มคลังคำศัพท์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง จะช่วยให้พูดได้คล่องและสามารถใช้ประโยคที่ซับซ้อนได้ โดยคอร์สของเราจะมี E-Book ช่วยให้รู้จักคำศัพท์โดยไม่ต้องท่องจำ

6. ฝึกใช้ภาษาอย่างต่อเนื่อง กล้าลอง กล้าสื่อสาร

Speak Up ช่วยกระตุ้นให้คุณใช้ภาษาอังกฤษได้ทุกวัน เรียนได้ 24 ชั่วโมง ไม่ว่าทักษะของคุณจะอยู่ในระดับใด ก็จำเป็นต้องหมั่นฝึกฝนอยู่เสมอ ถึงเก่งแค่ไหนแต่ถ้าไม่ได้ใช้ มีโอกาสลืมแน่นอน

สำหรับใครที่อยากเก่งภาษาอังกฤษไวขึ้น ลองมาเรียนคอร์สพูดภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่ Speak Up สถาบันสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ สอนสดโดยครูเจ้าของภาษา คลาสเรียนขนาดเล็ก เข้าถึงนักเรียนทุกคน กระตุ้นให้กล้าพูด โต้ตอบคล่อง เก่งรวดเร็วขึ้น 2 เท่า

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่วัดผลได้จริง มีใบรับรอง Certificate

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับวัยทำงานที่ Speak Up Thailand จะประเมินผลการเรียนภาษาอังกฤษของผู้เรียนทุกครั้ง เพื่อนำไปต่อยอดกับเนื้อหาบทเรียนในคลาสเรียนถัดไป วิธีนี้จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของผู้เรียนได้อย่างตรงจุด เมื่อเรียนจบคอร์สแล้ว ผู้เรียนจะต้องทำแบบทดสอบวัดผลการเรียนรู้ครั้งสุดท้าย (Level Test) เพื่อรับรองว่าความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษของผู้เรียนมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับระดับภาษาอังกฤษ CEFR และเพียงพอที่จะพัฒนาต่อในระดับถัดไป หากผู้เรียนสอบ Level Test ผ่าน จะได้รับใบรับรอง Certificate จากทางสถาบันอีกด้วย

SPeak Up

รีวิวความประทับใจจากผู้เรียนตัวจริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save