คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ – กลุ่มเล็ก

 • ทดสอบระดับภาษาอังกฤษก่อนเริ่มเรียน
 • เลือกคอร์สเรียนที่เหมาะกับตัวเอง
 • เหมาะกับผู้เรียนที่มีเวลาเรียนจำกัด แต่อยากพัฒนาได้ไว

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ – กลุ่มเล็ก

 • ทดสอบระดับภาษาอังกฤษก่อนเริ่มเรียน
 • เลือกคอร์สเรียนที่เหมาะกับตัวเอง
 • เหมาะกับผู้เรียนที่มีเวลาเรียนจำกัด แต่อยากพัฒนาได้ไว

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กลุ่มเล็ก กับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Speak Up Thailand

Speak Up Thailand “สถาบัน สอนภาษาอังกฤษออนไลน์” เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ฝึกพูดภาษาอังกฤษสื่อสาร เรียนสนทนากับเจ้าของภาษา Native Speaker สอนสด ภายในคลาสเรียนแบบกลุ่มเล็ก 3-5 คน ได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษ สื่อสารจริง รวมทั้งหมดยังมีบทเรียนใน Multimedia เรียนรู้ไวยกรณ์ภาษาอังกฤษ สามารถฝึกฝนเพิ่มเติมด้วยตนเองในรูปแบบ Smart E-Book

หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษมาตรฐานระดับสากล ช่วยให้พัฒนาและสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งสนุกและได้ผล x2 เหมาะสำหรับคนทำงาน ต้องการต่อยอดภาษาอังกฤษ ใช้สื่อสารในที่ทำงาน หรือเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

เรียนภาษาอังกฤษ สมัยใหม่ AI

การเรียนภาษาอังกฤษ รูปแบบ AI 🤖 
จะเป็นการเรียนภาษาอังกฤษที่มีการออกแบบหลักสูตรการเรียน “เฉพาะบุคคล”ด้วยระบบ AI 

ซึ่งจะเน้นไปในการพัฒนาทักษะของแต่ละคนโดยที่หลักสูตร จะมี AI คอยตรวจวัดความเข้าใจในการเรียนแต่ละครั้ง เพื่อนำมาปรับหลักสูตรการเรียนให้ผู้เรียนมีการพัฒนาทักษะ 
ได้มากยิ่งขึ้น💯 

บทเรียน Multimedia 
20 ชั่วโมง

เรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง
(Smart E-Book) 20 ชั่วโมง

คลาสเรียนสดกับเจ้าของภาษา 
20 ชั่วโมง

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ – อยู่บ้านก็เก่งได้จากบทเรียนกว่า 500+ หัวข้อ

เรียนพูดภาษาอังกฤษออนไลน์

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับผู้ใหญ่ที่ Speak Up Thailand จะถูกแบ่งออกตาม level ของผู้เรียน โดยมีรองรับมากถึง 7 levels ตั้งแต่ Starter – Advanced ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าบทเรียนจะยากเกินไปจนเรียนไม่ได้ หรือ สื่อสารกับครูชาวต่างชาติไม่รู้เรื่อง

มาพร้อมกับบททดสอบก่อนเริ่มเรียน ที่ออกแบบตามมาตรฐาน Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนรู้และเข้าใจพื้นฐานระดับภาษาของตนเอง และเลือกคอร์สที่เหมาะสมกับระดับตนเอง

นอกจากนั้นแล้ว ผู้เรียนจะได้ฝึกครบทุกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน ผ่านบทเรียนกว่า 500+ หัวข้อ ที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันและการทำงาน เช่น
– A Job Interview
– Feelings and Emotions
– Office Vocabulary
– Changes in People’s Appearance and Personal Life

พร้อมเสริมสร้างความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษาตลอดทั้งคอร์สเรียน

รีวิวความประทับใจจากผู้เรียนตัวจริง

อาจารย์ชาวต่างชาติมีความน่ารัก มีความเป็นกันเอง วันไหนที่ผมไม่เข้าใจตรงไหน อาจารย์พยายามอธิบายจนกว่าเราจะเข้าใจ โดยที่ไม่ได้แสดงถึงความไม่พอใจในสิ่งที่เราถามไปเลย 
คุณเต๋า
ประกอบธุรกิจส่วนตัว 
ก้อยชอบระบบ AI เพราะ AI ตัวนี้มันสามารถช่วยจับพฤติกรรมของได้ ว่าก้อยพลาดในจุดไหน ทำจุดไหนดี หรือจุดไหนยังไม่ดีพอค่ะ ระบบ AI ช่วยให้ก้อยพัฒนาตัวเองจนกว่าก้อยจะทำได้ขึ้น ก้อยก็เลยถูกใจในจุดๆนี้มาก
คุณก้อย
AE บริษัทเอเจนซี่ 
ก้อยชอบระบบ AI เพราะ AI ตัวนี้มันสามารถช่วยจับพฤติกรรมของได้ ว่าก้อยพลาดในจุดไหน ทำจุดไหนดี หรือจุดไหนยังไม่ดีพอค่ะ ระบบ AI ช่วยให้ก้อยพัฒนาตัวเองจนกว่าก้อยจะทำได้ขึ้น ก้อยก็เลยถูกใจในจุดๆนี้มาก
คุณก้อย
AE บริษัทเอเจนซี่ 
เรียนที่นี้ไม่กดดันเลย ถ้าเราพูดผิดหรือพูดถูก Teacher ก็จะสอนสำเนียงเราด้วย แล้วก็ Teacher ยังจะสอนคำพูดในชีวิตประจำวันให้เรากล้าสื่อสารได้มากขึ้นด้วยค่ะ  
คุณกิ๊ฟ
รับข้าราชการ

จุดเด่นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Speak Up Thailand – หมดปัญหาเรียนแล้วไม่ได้ใช้

หมดปัญหาเรียนแล้วไม่ได้ใช้ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Speak Up Thailand ใช้วิธีสอนภาษาอังกฤษแบบ “Flipped Classroom” ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ โดยผู้เรียนควรทำความเข้าใจบทเรียนด้วยตัวเองก่อน แล้วจึงนำความรู้ที่ได้มาฝึกปฏิบัติจริงในห้องเรียนกับคุณครู การเรียนภาษาอังกฤษด้วยวิธีนี้จะช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจจุดอ่อนของตัวเองและรู้ว่าทักษะไหนควรพัฒนาเป็นพิเศษ ดังนั้น Speak Up Thailand จึงแนะนำให้นักเรียนฝึกภาษาอังกฤษผ่านบทเรียน Multimedia ที่มี AI อัจฉริยะ ควบคู่ไปกับการเรียนคลาสสดออนไลน์กับคุณครูเจ้าของภาษา

 • Multimedia บทเรียนอัจฉริยะ รวมแบบฝึกหัด และ แบบทดสอบ ให้ฝึกทำแบบไม่อั้น!
 • เข้าใจบทเรียนด้วยตัวเองก่อน แล้วนำมาปฏิบัติจริงกับคุณครูในคลาสสด
 • เรียนสดออนไลน์ กลุ่มเล็ก 3-5 คน ได้ความรู้แบบทั่วถึง
 • สะดวก & ยืดหยุ่น จัดตารางเรียนได้เอง
 • เหมาะกับผู้เรียนที่มีเวลาเรียนจำกัด แต่อยากพัฒนาได้ไว

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ จาก Basic สู่ Advanced

เรียนพูดสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ ฝึกภาษาอังกฤษ เริ่มจาก 0 สำหรับคนที่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นเรียนฟังพูดภาษาอังกฤษอย่างไรดี สามารถเริ่มต้นง่าย ๆ กับเรา ผ่าน 6 เทคนิคเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ต่อไปนี้ ซึ่งสามารถปรับใช้ได้กับผู้เรียนภาษาอังกฤษทุกระดับตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขั้นสูง

อยากเก่งภาษาอังกฤษ ควรเริ่มจากอะไร

1. ทดสอบระดับภาษาอังกฤษก่อนเริ่มเรียน

เรามีบริการ ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษฟรี  เพื่อประเมินทักษะทางด้านภาษาว่าอยู่ในระดับใด ทำให้รู้ว่าตัวเองยังขาดทักษะด้านใด ต้องเสริมหรือเน้นเรื่องใดเป็นพิเศษ

2. กำหนดเป้าหมายในการเรียนภาษาอังกฤษให้ชัดเจน

Speak Up มีทีม Consult ช่วยกำหนดและไปให้ถึงเป้าหมายของทุกคนได้ และตรงจุดมากที่สุดไม่ว่าจะเป็น เพิ่มประสิทธิในการทำงาน , ท่องเที่ยวต่างประเทศ ,
พูดคุยในชีวิตประจำวัน เป็นต้น

3. เรียนพูดอังกฤษที่อาจารย์เป็นเจ้าของภาษา

การเรียนกับ Native Speaker โดยตรง ช่วยให้คุณได้ฝึกใช้ภาษาจริง ๆ โดย Speak Up มีครูสอนเป็นเจ้าของภาษา ที่มีประสบการณ์การสอน
กว่า 10 ปี

4. เลือกคอร์สเรียนที่เหมาะกับตัวเอง

รูปแบบการสอนและทักษะภาษาอังกฤษของแต่ละคนมีความต่างกัน การเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ Speak Up จึงจัดคอร์สเรียนอังกฤษออนไลน์ให้สามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ เหมาะสำหรับคนวัยทำงาน ที่อาจมีเวลาว่างไม่มาก ซึ่งจะช่วยออกแบบคอร์สเรียนที่เหมาะกับผู้เรียนที่สุด

5. จดศัพท์ ทำตัวให้คุ้นเคยกับภาษาตลอดเวลา

การเพิ่มคลังคำศัพท์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง จะช่วยให้พูดได้คล่องและสามารถใช้ประโยคที่ซับซ้อนได้ โดยคอร์สของเราจะมี E-Book ช่วยให้รู้จักคำศัพท์โดยไม่ต้องท่องจำ

6. ฝึกใช้ภาษาอย่างต่อเนื่อง กล้าลอง กล้าสื่อสาร

Speak Up ช่วยกระตุ้นให้คุณใช้ภาษาอังกฤษได้ทุกวัน เรียนได้ 24 ชั่วโมง ไม่ว่าทักษะของคุณจะอยู่ในระดับใด ก็จำเป็นต้องหมั่นฝึกฝนอยู่เสมอ ถึงเก่งแค่ไหนแต่ถ้าไม่ได้ใช้ มีโอกาสลืมแน่นอน

สำหรับใครที่อยากเก่งภาษาอังกฤษไวขึ้น ลองมาเรียนคอร์สพูดภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่ Speak Up สถาบันสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ สอนสดโดยครูเจ้าของภาษา คลาสเรียนขนาดเล็ก เข้าถึงนักเรียนทุกคน กระตุ้นให้กล้าพูด โต้ตอบคล่อง เก่งรวดเร็วขึ้น 2 เท่า

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กลุ่มเล็ก

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ (Standard Course – 60 ชม.)

ด้วยประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษทั่วโลกกว่า 21 ปี ประกอบกับการเก็บข้อมูลจาก Learning Experience ของผู้เรียน ทำให้ Speak Up สร้างรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เช่น นักศึกษา และ วัยทำงาน โดยผสมผสานวิธีการเรียนหลากหลายรูปแบบเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ พัฒนาได้ไว และ หลีกเลี่ยงการเรียนเรื่องเดิมซ้ำๆ

ในคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ 60 ชม. / 3 เดือน ผู้เรียนจะได้…

 • บทเรียน Multimedia ที่มี AI อัจฉริยะ วิเคราะห์ผลการเรียนได้อย่างแม่นยำ
 • Smart E-book รวมแบบฝึกหัดออนไลน์และคำอธิบายเพิ่มเติม
 • คลาสสดออนไลน์ กับทีมคุณครู Native Speakers นำสิ่งที่เรียนจาก Multimedia มาฝึกใช้จริงผ่านบทสนทนาภาษาอังกฤษกว่า 500+ หัวข้อ

ด้วยรูปแบบการเรียน 3 อย่างนี้ ผู้เรียนจะได้ฝึกภาษาอังกฤษครบทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน หมดปัญหาเรียนแล้วไม่ได้ใช้ได้อย่างแน่นอน

อยากทดลองการเรียนรู้ในรูปแบบใหม่?

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่วัดผลได้จริง มีใบรับรอง Certificate

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับวัยทำงานที่ Speak Up Thailand จะประเมินผลการเรียนภาษาอังกฤษของผู้เรียนทุกครั้ง เพื่อนำไปต่อยอดกับเนื้อหาบทเรียนในคลาสเรียนถัดไป วิธีนี้จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของผู้เรียนได้อย่างตรงจุด เมื่อเรียนจบคอร์สแล้ว ผู้เรียนจะต้องทำแบบทดสอบวัดผลการเรียนรู้ครั้งสุดท้าย (Level Test) เพื่อรับรองว่าความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษของผู้เรียนมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับระดับภาษาอังกฤษ CEFR และเพียงพอที่จะพัฒนาต่อในระดับถัดไป หากผู้เรียนสอบ Level Test ผ่าน จะได้รับใบรับรอง Certificate จากทางสถาบันอีกด้วย

รีวิวความประทับใจจากผู้เรียนตัวจริง

ลงทะเบียนเพื่อสอบถามข้อมูล

เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ เพื่อพูดคุยรายละเอียด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save