วัดระดับภาษาอังกฤษกับ
Speak Up Thailand

เปิดรอบสอบ
ทุกวันจันทร์-เสาร์
เวลา 13:00-18:00

ขั้นตอนการวัดระดับภาษาอังกฤษ กับ Speak Up Thailand

ทำไมต้องวัดระดับภาษาอังกฤษ ?

การวัดระดับภาษาอังกฤษ หรือ การทำ Placement Test เป็นการวิเคราะห์ความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณว่าอยู่ในระดับไหน ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนรู้และเข้าใจพื้นฐานระดับภาษาของตนเอง เพื่อนำไปพัฒนาหรือหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะกับระดับภาษาต่อไป  เมื่อเราได้เรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับครูต่างชาติที่เหมาะสม จะทำให้การเรียนและพัฒนาศักยภาพทางภาษามีประสิทธิภาพมากขึ้น เข้าใจในเนื้อหาบทเรียนต่าง ๆ ได้อย่างมีแบบแผน และใช้เวลาในการเรียนคุ้มค่ามากขึ้น 
 
การวัดระดับภาษาอังกฤษกับ Speak Up Thailand จะทดสอบจากข้อสอบ Grammar, Listening และ Vocabulary ที่ออกแบบตามมาตรฐาน Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) บนโปรแกรมเฉพาะของสถาบันที่มีเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่าง Adaptive Testing ปรับชุดข้อสอบตามความสามารถของผู้สอบ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างแม่นยำ

ผู้สอบสามารถทำข้อสอบวัดระดับ Speak Up Thailand แบบออนไลน์ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเดินทางมาที่สถาบัน เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป หรือ โน๊ตบุ๊ค และอินเตอร์เน็ต สอบเสร็จรู้ผลทันที! จองได้ด้วยตัวเองที่ คลิกลงทะเบียนที่นี่ หรือ ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่าน เบอร์โทร 02-109-9991 เพื่อนัดหมาย

วัดระดับภาษาอังกฤษ

เลือกราคาคอร์สภาษาอังกฤษออนไลน์ ให้เหมาะกับตัวเอง

การวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนเริ่มเรียนคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่ผู้เรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารได้อย่างมีคุณภาพ คุ้มราคาคอร์สภาษาอังกฤษ โดย คุณครู Native Speakers จะใช้ภาษาในการสอนที่เหมาะสมกับระดับของผู้เรียน ทำให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่ายขึ้น เพราะถ้าคุณได้ลงเรียนกับเพื่อนร่วมชั้นที่ระดับสูงกว่าเรา อาจจะทำให้คุณไม่กล้าที่จะสื่อสาร หรือตามไม่ทันกับคลาสเรียนได้ และอาจจะไม่คุ้มค่ากับการเรียน

โดยปกติแล้วการวัดระดับภาษาอังกฤษจะแบ่งไว้เพียงแค่ 5 ระดับเท่านั้น ซึ่งในแต่ละระดับความสามารถของผู้เรียนแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากัน บางคนทำแบบทดสอบ Grammar กับ Vocabulary ได้ดี แต่กับพูดและฟังไม่ค่อยได้ ซึ่งถ้าวัดแต่แบบทดสอบอย่างเดียวก็อาจะทำให้ระดับที่ได้ไม่ตรงกับความสามารถจริงๆ สำหรับการวัดระดับภาษาของ Speak Up Thailand จะวัดระดับโดยละเอียดผ่านแบบทดสอบ Grammar, Listening , Vocabulary และ ทดสอบสนทนากับคุณครูต่างชาติ เพื่อให้ผู้เรียนได้เลือกคอร์สเรียนอังกฤษออนไลน์ในระดับที่เหมาะสมกับตัวเอง ดังนี้

ระดับผู้เริ่มต้น (Starter)

สำหรับผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษใหม่
ผู้เรียนจะได้ฝึกสื่อสารภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน
เมื่อจบคอร์สนี้ ผู้เรียนจะสามารถสื่อสิ่งที่ตนเองคิดเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว

ระดับผู้เริ่มต้น (Starter) A1 – A2 จะมีทั้งหมด 5 คอร์ส ได้แก่

– คอร์ส Starter
– คอร์ส Beginner 1
– คอร์ส Beginner 2
– คอร์ส Elementary 1
– คอร์ส Elementary 2

ระดับกลาง (Intermediate)

สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษมาบ้าง แต่ยังสื่อสารไม่คล่อง ในระดับนี้ ผู้เรียนจะได้ฝึกสร้างประโยคที่มีความซับซ้อนขึ้น และยังได้เรียนการเขียนภาษาอังกฤษผ่านการเรียบเรียงไวยากรณ์อย่างถูกต้องอีกด้วย

ระดับกลาง (Intermediate) B1 – B2 จะมีทั้งหมด 6 คอร์ส ได้แก่

– คอร์ส Pre-intermediate 1
– คอร์ส Pre-intermediate 2
– คอร์ส Intermediate 1
– คอร์ส Intermediate 2
– คอร์ส Upper-intermediate 1
– คอร์ส Upper-intermediate 2

ระดับสูง (Advanced)

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระดับสูง สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษแข็งแรง และต้องการที่จะพัฒนาทักษะทางภาษาให้มีความใกล้เคียงกับเจ้าของภาษามากขึ้นและเป็นธรรมชาติ

ระดับสูง (Advanced) C1 จะมี ทั้งหมด 2 คอร์ส ได้แก่

– คคอร์ส Advanced 1
– คอร์ส Advanced 2

เราให้ความสำคัญกับการ วัดระดับภาษา ก่อนเริ่มเรียน เพื่อพัฒนาและสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนการจอง Placement Test

1. สามารถเลือกจองได้ 2 แบบ จองด้วยตัวเอง คลิกลงทะเบียนที่นี่  หรือ ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่าน เบอร์โทร 02-109-9991 เพื่อนัดหมาย
2. เลือกวันและเวลาสอบ โดยสอบได้ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 13:00-18:00 
3. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันรอบสอบ และฟังคำแนะนำการใช้โปรแกรมสอบ
4. ตรวจเช็กความเรียบร้อยของอุปกรณ์และอินเตอร์เน็ต แค่นี้ก็พร้อมสอบแล้ว!

ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ นี้ ก็สามารถจองรอบสอบวัดระดับภาษาอังกฤษและรู้ทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษของตัวเอง แค่นี้ก็เลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะสมกับตัวเองได้แล้ว 

ลงทะเบียนทดสอบวัดระดับภาษาฟรี!

เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ เพื่อพูดคุยรายละเอียดและนัดหมายการจอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save