วัดระดับภาษาอังกฤษ

ขั้นตอนการวัดระดับภาษาอังกฤษ กับ Speak Up Thailand

ทำไมต้องวัดระดับภาษาอังกฤษ ?

การวัดระดับภาษาอังกฤษ หรือ การทำ Placement Test เป็นการวิเคราะห์ความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณว่าอยู่ในระดับไหน ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนรู้และเข้าใจพื้นฐานระดับภาษาของตนเอง เพื่อนำไปพัฒนาหรือหาคอร์สเรียนที่เหมาะกับระดับภาษาต่อไป  เมื่อเราได้เรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะสม จะทำให้การเรียนและพัฒนาศักยภาพทางภาษามีประสิทธิภาพมากขึ้น เข้าใจในเนื้อหาบทเรียนต่าง ๆ ได้อย่างมีแบบแผน และใช้เวลาในการเรียนคุ้มค่ามากขึ้น 
 
การวัดระดับภาษาอังกฤษกับ Speak Up Thailand จะทดสอบจากข้อสอบ Grammar, Listening และ Vocabulary ที่ออกแบบตามมาตรฐาน Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) บนโปรแกรมเฉพาะของสถาบันที่มีเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่าง Adaptive Testing ปรับชุดข้อสอบตามความสามารถของผู้สอบ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างแม่นยำ

ผู้สอบสามารถทำข้อสอบวัดระดับ Speak Up Thailand แบบออนไลน์ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเดินทางมาที่สถาบัน เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป หรือ โน๊ตบุ๊ค และอินเตอร์เน็ต สอบเสร็จรู้ผลทันที! จองรอบสอบได้ด้วยตัวเองที่ปุ่ม “จองสอบวัดระดับ (Test Booking)” ใน LINE Official หรือ คลิกลงทะเบียนที่นี่

วัดระดับภาษาอังกฤษ

Placement Test

ขั้นตอนการจอง Placement Test

1. สามารถเลือกจองได้ 2 แบบ จองด้วยตัวเองที่เมนู LINE Official ที่ปุ่ม จองสอบวัดระดับ หรือ ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่าน เบอร์โทร 02-109-9991 เพื่อนัดหมาย
2. เลือกวันและเวลาสอบ โดยสอบได้ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 13:00-18:00 
3. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันรอบสอบ และฟังคำแนะนำการใช้โปรแกรมสอบ
4. ตรวจเช็กความเรียบร้อยของอุปกรณ์และอินเตอร์เน็ต แค่นี้ก็พร้อมสอบแล้ว!

ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ นี้ ก็สามารถจองรอบสอบวัดระดับภาษาอังกฤษและรู้ทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษของตัวเอง แค่นี้ก็เลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะสมกับตัวเองได้แล้ว 

ลงทะเบียนทดสอบวัดระดับภาษาฟรี!

เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ เพื่อพูดคุยรายละเอียดและนัดหมายการจอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save