ระดับผู้เรียน

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Speak Up Thailand
รองรับทุกระดับภาษา เลือกเรียนได้ 7 ระดับ
Starter – Advanced

Speak Up: คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ที่รองรับตั้งแต่ระดับพื้นฐาน – แอดวานซ์

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Speak Up Thailand ถูกออกแบบโดยอ้างอิงจากมาตรฐานการวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษ Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) ที่เป็นมาตรฐานระดับสากล ทำให้ปัจจุบัน Speak Up Thailand มีคอร์สเรียนทั้งหมด 13 ระดับ (Level) ตั้งแต่ Starter ถึง Advanced
เพื่อให้ตอบโจทย์พื้นฐานทางภาษาอังกฤษของผู้เรียนทุกคน

Speak Up

ระดับผู้เริ่มต้น (Starter)

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระดับผู้เริ่มต้น หรือ ผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษใหม่ ผู้เรียนจะได้ฝึกสื่อสารภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน การแนะนำตัว หรือ อธิบายเกี่ยวกับสถานที่และสิ่งของ โดยผู้เรียนจะได้เรียนโครงสร้างประโยคพื้นฐานและแกรมม่าที่จำเป็นสำหรับระดับภาษาของผู้เรียนอีกด้วย เมื่อจบคอร์สนี้ ผู้เรียนจะสามารถอธิบาย หรือ สื่อสิ่งที่ตนเองคิดเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว 

ในระดับผู้เริ่มต้น (Starter) หรือ A1 – A2 จะมีทั้งหมด 5 คอร์ส ได้แก่

ระดับกลาง (Intermediate)

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระดับกลาง สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษมาบ้างแล้ว แต่ยังสื่อสารไม่คล่อง ต้องการเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษา  ในระดับนี้ ผู้เรียนจะได้ฝึกสร้างประโยคที่มีความซับซ้อนขึ้น และยังได้เรียนการเขียนภาษาอังกฤษผ่านการเรียบเรียงไวยากรณ์อย่างถูกต้องอีกด้วย

ในระดับกลาง (Intermediate) หรือ B1 – B2 จะมีทั้งหมด 6 คอร์ส ได้แก่

Speak Up
Speak Up

ระดับสูง (Advanced)

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระดับสูง สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษแข็งแรง และต้องการจะพัฒนาทักษะทางภาษาให้มีความใกล้เคียงกับเจ้าของภาษามากขึ้นและเป็นธรรมชาติ

ในระดับสูง (Advanced) หรือ ฺC1 จะมีทั้งหมด 2 คอร์ส ได้แก่

ลงทะเบียนเพื่อสอบถามข้อมูล

เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ เพื่อพูดคุยรายละเอียด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save