คอร์สภาษาอังกฤษสื่อสารเชิงธุรกิจ

เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ (Business English) ที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Speak Up Thailand

หากคุณเป็นคนที่ไม่มั่นใจในใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน หรือ ประสานงานกับชาวต่างชาติ แต่จำเป็นต้องพูดและพรีเซนท์งานเป็นภาษาอังกฤษอยู่บ่อยๆ ต้องสมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ “Business Conversation” หรือ คอร์สภาษาอังกฤษสื่อสารเชิงธุรกิจ ที่ Speak Up Thailand จะพรีเซนต์งานไหน เขียนอีเมลยังไง ก็ไม่หวั่น เรียนแบบกลุ่มเล็กออนไลน์ สะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทาง เหมาะกับนักศึกษาจบใหม่ วัยทำงาน และ ผู้ที่ต้องการเรียน Business English โดยเฉพาะ

เนื้อหารวบรัด เข้าใจง่าย
รวมแล้ว 12 บทเรียน

กลุ่มเล็ก 5 คน
ได้ความรู้อย่างทั่วถึง

เหมาะสำหรับ
สาย Business โดยเฉพาะ

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ คอร์ส Business Conversation ดีอย่างไร ?

ทีมคุณครู ที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Speak Up Thailand เข้าใจจุดประสงค์ของการเรียนและพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจเป็นอย่างดี นอกจากนักเรียนจะได้เรียนสำนวนและวลีภาษาอังกฤษที่จำเป็นในการทำงานโดยตรงจากคุณครูแล้ว ยังมีโอกาสได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษกับเพื่อนร่วมคลาสที่มีทักษะภาษาอังกฤษอยู่ในระดับใกล้เคียงกัน โดยมีคุณครูคอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด

คอร์สภาษาอังกฤษสื่อสารเชิงธุรกิจ

  12 บทเรียน นำไปใช้ได้จริง!

Work & Leisure
Writing Email
Buying & Selling Products
Job Interview
Company Culture

และอื่นๆ รวมแล้วตอบโจทย์คนทำงานที่อยากเก่งภาษาอังกฤษที่สุด
หมายเหตุ : ตารางเรียนคอร์ส Business Conversation ขึ้นอยู่กับสถาบันกำหนด

รีวิวความประทับใจจากผู้เรียนตัวจริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save