คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ (English Course)

“เรียนภาษาอังกฤษเก่งเร็ว ภายใน 3 เดือน”
เรียนภาษาแบบสด 100% โต้ตอบได้ทันที
หลักสูตรการเรียน “เฉพาะบุคคล”ด้วยระบบ AI 
ใช้วิธีสอนภาษาอังกฤษแบบ
 “Flipped Classroom

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ (English Course)

“เรียนภาษาอังกฤษเก่งเร็ว ภายใน 3 เดือน”
เรียนภาษาแบบสด 100% โต้ตอบได้ทันที
หลักสูตรการเรียน “เฉพาะบุคคล”ด้วยระบบ AI 
ใช้วิธีสอนภาษาอังกฤษแบบ
 “Flipped Classroom

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กลุ่มเล็ก

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เป็นคอร์สเรียนที่ช่วยฝึกพูดภาษาอังกฤษสื่อสาร กับเจ้าของภาษา Native Speaker สอนสด ภายในคลาสเรียนแบบกลุ่มเล็ก 3-5 คน ได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษ สื่อสารจริง

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไซต์ กลุ่มเล็ก 

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ เรียนแบบกลุ่มเล็ก 3-5 คน เป็นคอร์สเรียนที่ผู้เรียนจะได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษ กับเจ้าของภาษา Native Speaker รวมถึง การสนทนา และบทบาทสมมติ ซึ่งช่วยให้พวกเขาฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ และ ออนไซต์  แบบตัวต่อตัว

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อ เป็นคอร์สเรียนที่สามารถเรียนได้ทั้งในรูปแบบออนไลน์ และ ออนไซต์ โดยจะออกแบบหลักสูตรให้เหมาะกับทักษะของผู้เรียนที่ต้องการพัฒนา ผู้เรียนจะได้รับการพัฒนาอย่างตรงจุด  

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน เป็นคอร์สเรียนที่มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะการสื่อสารที่จำเป็นสำหรับการทำงาน การเจรจาต่อรองอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อบรรลุผลลัพธ์

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับองค์กร 

คอร์สเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้พนักงานพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็น เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของแต่ละองค์กร

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการเดินทางและย้ายถิ่นฐาน

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวและย้ายถิ่นฐาน เรียนรู้วิธีการสั่งอาหาร ถามทาง ขอความช่วยเหลือ และอื่นๆ อีกมากมายในภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก 

คลาสเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กที่ครบจบในที่เดียว เน้นไปที่การสอนภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเริ่มต้นจากการฝึกฝนการออกเสียงภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง ผ่านโปรแกรม Phonics ต่อมาเด็กๆ จะได้ฝึกฝนการสื่อสารภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมที่สนุกสนาน กับโปรแกรม

คลาสเรียน Phonics sounds

คลาสเรียน  Phonics sounds เป็นคลาสที่ออกแบบมาเพื่อสอนให้เด็กๆ ออกเสียงภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องตั้งแต่พื้นฐาน การออกเสียงเป็นพื้นฐานที่สำคัญในการเพิ่มความมั่นใจในการพูดของเด็ก ถ้าเด็กๆ ออกเสียงได้ถูกต้อง เด็กๆ ก็จะมั่นใจในการสื่อสารมากขึ้น

คลาสเรียน Magic English

คลาสเรียน  Magic English เป็นคลาสเรียนภาษาอังกฤษที่ออกแบบมาเพื่อเด็กโดยเฉพาะ มุ่งเน้นไปที่การฝึกฝนการสื่อสารง่ายๆ ช่วยให้เด็กๆ รู้สึกมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น สอนแกรมม่าเด็กๆแบบเข้าใจง่าย ให้เด็กเข้าใจแพตเทิร์นของประโยค เพื่อใหสามารถสื่อสารได้ชัดเจนขึ้น

คลาสเรียน Enjoy English Conversation

คลาสเรียน  Enjoy English Conversation เป็นคลาสเรียนภาษาอังกฤษที่มุ่งเน้นไปที่การฝึกฝนการสื่อสาร เน้นสำหรับผู้ที่ออกเสียงถูกต้อง มั่นใจในการพูดแล้ว และต้องการพัฒนาทักษะการสื่อสารให้เป็นธรรมชาติมากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save