Speak Up Thailand

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์  ตัวต่อตัว
กับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Speak Up Thailand

เรียนภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษาโดยตรง

สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และซักถามได้ทันที

สามารถเลือกเนื้อหาที่อยากเรียนรู้ด้วยตนเองได้

เรียนที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องเดินทาง

Speak Up Thailand ประสบความสำเร็จจากการสอนภาษาอังกฤษแบบกลุ่มเล็ก จึงอยากจะต่อยอดความสำเร็จเปิดคอร์สสุดพิเศษ เราจึงเปิดคอร์สเรียนใหม่สำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไป เช่น นักศึกษา และ วัยทำงาน ที่ต้องการเรียนตัวต่อตัวกับคุณครูเจ้าของภาษา เลือกเนื้อหาและบทเรียนตามความต้องการและเป้าหมายของตัวเองได้ โดยเปิดสอนตั้งแต่ระดับภาษาอังกฤษพื้นฐานจนจนถึงระดับมืออาชีพ เพื่อเพิ่มความเข้มข้น ความเข้าใจในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนของเราอย่างเป็นระบบ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวดีอย่างไร ? – เรียนตั้งแต่ภาษาอังกฤษพื้นฐานจนเชี่ยวชาญ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวจะได้สัมผัสกับครูเจ้าของภาษาอย่างใกล้ชิด ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสนทนาอย่างอิสระ ได้เรียนรู้เนื้อหาอย่างเต็มที่ สามารถซักถามได้ในทุกจุดที่สงสัย เก็บครบทุกเนื้อหาและความเข้าใจ ไม่ว่าจะเป็น ฟัง พูด อ่าน หรือเขียนก็ตาม เน้นทุกทักษะ ปะทะทุกจุดอ่อน มีการประเมินผลการเรียนในทุกบทเรียน นอกจากนั้น คอร์สเรียนตัวต่อตัวเป็นคอร์สที่ผู้เรียนสามารถออกแบบเนื้อหาบทเรียนได้เอง ดังนั้น หากคุณเป็นนักศึกษา คนทำงาน หรือ ผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษใหม่ สามารถเลือกเนื้อหาและหัวข้อการเรียนเองได้ ไม่ว่าจะเป็น การเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน (Interview preparation), ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยว (General English for travelling) หรือ ปูพื้นฐานแกรมม่า (Grammar)

เรียนตัวต่อตัวกับคุณครู Native Speakers
ฝึกพูดภาษาอังกฤษแบบเต็มที่ เจาะทุกปัญหาการใช้ภาษา
ขจัดความกลัวในการ “พูด”
เลือกเวลาเรียนเองได้
ปรับบทเรียนให้เข้ากับความต้องการผู้เรียน
เหมาะกับผู้ที่มีเป้าหมายในการฝึกภาษาอังกฤษชัดเจน
Speak Up Thailand

ทำไมเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว ถึงเห็นผลเร็วกว่ารูปแบบอื่น!

Speak Up คำนึงถึงเป้าหมายและทักษะของผู้เรียนเป็นรายบุคคล ไม่ว่าจะต้องการเตรียมสอบ เรียนต่อต่างประเทศ สัมภาษณ์งาน หรือสื่อสารในที่ทำงาน อาจารย์ของเราจะออกแบบเนื้อหาการเรียนขึ้นมาใหม่ให้เหมาะกับแต่ละคน เพื่อให้ผู้เรียนเกิดการพัฒนาทั้งด้านการฟัง พูด อ่าน เขียน พร้อมปรับใช้กับการสื่อสารทุกรูปแบบ ฟังเข้าใจ คิดประโยคตอบโต้ได้ทันที

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวกับครูต่างชาติ ที่ Speak Up แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

ครูชาวต่างชาติ Native Speaker จะคอยช่วยเหลือ สอนเทคนิคการฝึกภาษาให้คล่องตลอดทั้งคอร์ส
เนื้อหาบทเรียนออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์กับสิ่งที่ผู้เรียนยังขาดอยู่ (Personalized Program)
500+ บทเรียน ครอบคลุมทุกสถานการณ์ พัฒนาได้ถึงระดับ Advanced
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตัวต่อตัว ระบบออนไลน์เรียนได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง
Flexible hours จัดตารางเรียนเองได้ตามต้องการ มีคุณครูหลาย Time Zone รองรับทุกช่วงเวลา

เพราะการเรียนพูดภาษาอังกฤษตัวต่อตัวต่างชาติ ช่วยปิดจุดอ่อน เสริมจุดแข็ง และพัฒนาทักษะที่คุณยังไม่ค่อยคล่องได้อย่างก้าวกระโดด ที่ Speak Up สอนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว จะมีการสอบวัดระดับภาษาทั้งก่อน-หลังการเรียน มั่นใจได้ว่าเก่งขึ้นตั้งแต่สัปดาห์แรกแน่นอน!

 คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวแบบออนไลน์ มี Certificate of Completion รับรอง

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับผู้ใหญ่ เรียน speaking แบบตัวต่อตัวของ Speak Up Thailand เราจะมีการประเมินผลการเรียนอย่างสม่ำเสมอตลอดระยะเวลาเรียน และนักเรียนจะได้รับ Certificate of Completion จาก Speak Up Thailand เมื่อเรียนครบ 1 คอร์ส หรือ 60 ชั่วโมง

Speak Up Thailand

รีวิวความประทับใจจากผู้เรียนตัวจริง

ลงทะเบียนเพื่อสอบถามข้อมูล

เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ เพื่อพูดคุยรายละเอียด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save