ทางลัดเรียนภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้นด้วยระบบ AI

หากพูดถึงการเรียนภาษาอังกฤษในรูปแบบเดิมนั้น ในยุคสมัยก่อนนั้นมีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่มีความแตกต่างจากปัจจุบันเป็นอย่างมาก โดยคนที่จะสามารถเข้าถึงภาษาอังกฤษนั้นจะต้องเป็นคนที่ใกล้ชิดกับชาวต่างชาติ หรือคนที่มีความจำเป็นในเรื่องการติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติ ซึ่งการเรียนภาษาอังกฤษในสมัยก่อนนั้นจะเน้นเป็นการเรียนแบบกลุ่ม โดยคนที่สอนพูดภาษาอังกฤษมักจะเป็นชาวต่างชาติที่ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ในประเทศไทย มักจะเป็นบาทหลวง หรือ นักธุรกิจซะเป็นส่วนใหญ่ โดยที่การสอนพูดภาษาอังกฤษนั้นครูผู้สอนไม่สามารถรู้ได้เลยว่า นักเรียนที่ฝึกพูดภาษาอังกฤษ นั้นมีความเข้าใจมากน้อยเพียงใด
แต่หากเปรียบเทียบกับการเรียนภาษาอังกฤษในยุคปัจจุบันนี้ ถือว่ามีการพัฒนาเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ หรือ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ที่มีการพัฒนาหลักสูตรมากมาย แต่ Speak Up Thailand นั้นได้นำหลักสูตรการเรียนการสอนมาเรียนควบคู่ไปกับเทคโนโลยี โดยการนำระบบ AI เข้ามาใช้ควบคู่กับเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

เรียนภาษาอังกฤษด้วยระบบ AI คืออะไร ?

Speak Up Thailand เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่นำหลักสูตรการเรียนการสอน มาเรียนควบคู่กับระบบ AI ที่มีหน้าที่คอยประเมินระดับความเข้าใจทางภาษาของผู้เรียนแต่ละคนว่ามีความเข้าใจในการเรียนภาษาอังกฤษมากน้อยเพียงใด เพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียนได้ตรงจุดและพัฒนาการเรียนในจุดที่บกพร่อง รวมถึงการออกแบบตารางเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เฉพาะบุคคล ลดระยะเวลาเรียนในเรื่องที่รู้อยู่แล้ว

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ด้วยระบบ AIต่างจากสถาบันสอนภาษาอังกฤษรูปแบบเดิมอย่างไร

ความแตกต่างการเรียนด้วยระบบ AI กับสถาบันสอนภาษาอังกฤษทั่วไป จะแตกต่างกันที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่สอนในรูปแบบเดิมนั้น มักจะสอนนักเรียนตามโปรแกรมไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสอนพูดภาษาอังกฤษ หรือฝึกพูดภาษาอังกฤษ ซึ่งผู้เรียนอาจไม่ทราบถึงจุดด้วยหรือจุดแข็งของตัวเองในระหว่างการเรียน ซึ่งอาจส่งผลให้การเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ นั้นใช้ระยะเวลาในการเรียนมากเกินไป

ซึ่งความแตกต่างของคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ของทาง Speak Up Thailand นั้นจะมีการนำระบบ AI เข้ามาตรวจเช็คความเข้าใจในเรื่องที่เรียนอยู่ตลอดเวลา หากนักเรียนนั้นไม่ถนัดในการฝึกพูดภาษาอังกฤษ AI ก็สามารถตรวจจับได้ว่า บุคคลนั้นมีทักษะด้านในที่จะต้องพัฒนาเป็นพิเศษ ซึ่งการเรียนกับทาง Speak Up Thailand จะเป็นการสอนพูดภาษาอังกฤษจากครูเจ้าของภาษาโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นทักษะในการพูด อ่าน และเขียน ก็สามารถพัฒนาได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับราคาที่คุ้มค่า

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Speak Up Thailand ตอบโจทย์ทุกความฝัน และทุกความต้องการของคุณ ยิ่งเรียนระยะยาวยิ่งราคาลดลง  Speak Up Thailand เส้นทางสู่ความสำเร็จ

โปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
พิเศษ สำหรับเดือนนี้เท่านั้น

Intensive Course เรียนสดออนไลน์ 40 ชั่วโมง 3 เดือน

เรียนสดออนไลน์กับคุณครูเจ้าของภาษา 40 ชั่วโมง
แถมฟรี! บทเรียน Multimedia 40 ชั่วโมง
แถมฟรี! Smart E-Book ลิขสิทธิ์เฉพาะ 40 ชั่วโมงList item

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Present Perfect Tense หลักการใช้แกรมม่าและโครงสร้างประโยค

Present Perfect Tense คือ แกรมม่าภาษาอังกฤษที่ใช้เวลาปัจจุบันเพื่อเชื่อมโยงเหตุการณ์ในอดีตที่มีผลต่อปัจจุบัน โดยมักใช้กับกริยาช่วย “have” หรือ “has”
อ่านเพิ่มเติม

ฝึกพูดอังกฤษด้วยตัวเอง ก้าวแรกของการท่องโลกภาษา

บทความนี้จะแนะนำขั้นตอนเบื้องต้นสำหรับคนที่ต้องการเริ่มต้นการฝึกพูดอังกฤษด้วยตัวเอง ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะได้ผลที่ดี
อ่านเพิ่มเติม
bannerกรีนการ์ดล็อตโต้

“กรีนการ์ดล็อตโต้” วิธีการย้ายประเทศที่ย้ายไปอยู่ง่ายที่สุด

การได้รับ Green Card ผ่านโปรแกรม “กรีนการ์ดล็อตโต้” เป็นวิธีที่ง่ายและมีโอกาสสูงที่คุณจะสามารถ ย้ายประเทศ ไปสหรัฐอเมริกาได้
อ่านเพิ่มเติม
คำศัพท์-หัดพูดภาษาอังกฤษ

30 คำศัพท์ สำหรับหัดพูดภาษาอังกฤษ ที่ใช้บ่อยที่สุดในชีวิตประจำวัน

30 คำศัพท์ที่ใช้บ่อยที่สุดในชีวิตประจำวัน ที่จะช่วยให้คุณสามารถหัดภาษาอังกฤษในสถานการณ์ประจำวันได้อย่างราบรื่นและมั่นใจมากขึ้น
อ่านเพิ่มเติม
พรีเซนต์งานภาษาอังกฤษ

พรีเซนต์งานภาษาอังกฤษเก่ง จนบอสฝรั่งยังตกใจ

การพรีเซนต์งานภาษาอังกฤษ เป็นทักษะที่สำคัญในการสร้างความประทับใจและสร้างความสำเร็จในการทำงานและชีวิตประจำวันของเรา
อ่านเพิ่มเติม
speakup-up-to-you

“Up to You กับ Whatever ใช้ต่างกันยังไง”

การใช้งานระหว่าง Up to You และ Whatever ในภาษาอังกฤษ ทั้งสองวลีนี้อาจมีความหมายที่คล้ายคลึงกันในบางกรณี แต่การนำมาใช้งานในบริบทและสถานการณ์ต่าง ๆ
อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save