อัพเดทเทรนการเรียนภาษาอังกฤษในยุค Social distancing

ในสถาการณ์ยุค Covid-19 ปัจจุบันนี้ทำให้การเรียนต้องเกิดความเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเรียนภาษาอังกฤษ หรือการสอนภาษาอังกฤษ ที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการสอนที่แตกต่างออกไป วันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงปัญหา และทางแก้ไข ของการเรียนภาษาอังกฤษ ว่าจะมีวิธีการปรับตัวให้เข้ากับยุคแห่งการ Social distancing ได้อย่างไรหากเราไม่สามารถไปสมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษได้แล้ว
เราจะสามารถมีวิธีการพัฒนาตัวเองได้อย่างไร วันนี้ Speak Up Thailand มีคำตอบ

การเรียนในรูปแบบเดิมกับรูปแบบ Online แตกต่างกันอย่างไร

หากจะพูดถึงความแตกต่างระหว่างการเรียนภาษาอังกฤษ ทั้ง 2 รูปแบบนั้น ถือว่ามีความแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย
ในการเรียนภาษาอังกฤษรูปแบบเดิมนั้นอาจจะต้องมีการเตรียมตัวและ ความพร้อมอยู่บ้าง เช่น การเตรียมเนื้อหาบทเรียน และการเดินทาง ซึ่งปัจจุบันนี้อาจจะไม่สะดวกในเรื่องของการเดินทางมากนัก
ซึ่งรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ นั้นเข้ามามีบทบาทในช่วงสถาการณ์ปัจจุบันมากพอสมควร เนื่องจากเรานั้นไม่สามารถเดินทางไปยังสถาณที่ต่างๆได้ รูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์จึงเป็นทางออกสำหรับคนที่มีความสนใจในการพัฒนาทักษะในด้านภาษาอังกฤษ
ต้องยอมรับว่าปัจจุบันนี้ การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์นั้นเข้ามามีบทบาทมากพอสมควร เนื่องจากมีการ Social distancing ทำให้หลากหลายธุรกิจนั้นต้องปรับตัว รวมถึงการเรียนภาษาอังกฤษ และการสอนภาษาอังกฤษ ก็ต้องมีการปรับตัวอยู่ไม่ใช่น้อย Speak Up Thailand จึงจะมาพูดถึงหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษที่เป็นรูปแบบออนไลน์ เพื่อประยุกษ์ให้เหมาะสมกับสถานการณ์การ Social distancing ในปัจจุบันนี้ เนื่องจากผู้คนนั่นมีความต้องการอยากที่จะพัฒนาในทักษะของตัวเอง เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเรียนหรือการทำงานอยู่ตลอดเวลา

วิธีการตัดสินใจเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษให้เหมาะสม

หากเราจะตัดสินใจในการเลือกสมัครเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสักที่เราควรที่จะคำนึงถึงอะไรบ้าง เพื่อที่จะนำข้อมูลเหล่านั้นมาประกอบการตัดสินใจให้ง่ายยิ่งขึ้น
• ราคา
• หลักสูตรเนื้อหาที่เรียน
• ระยะเวลาในการเรียน
• อาจารย์ผู้สอน
• สถานที่ในการเรียน

ข้อดีของการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กับ Speak Up Thailand

• Flexible Time สามารถเลือกเวลาเรียนได้เอง
• ไม่ต้องเดินทางก็สามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้
• มีการวัดระดับภาษาอังกฤษด้วยระบบ AI หลังจากการเรียนทุกครั้ง
• เสริมสร้างจุดเด่น ลดจุดด้อยในการเรียน
• เรียนสดกับ Native Speaker สอนพูดภาษาอังกฤษสำเนียง British accent แท้
• มีการวัดระดับภาษาอังกฤษเพื่อกำหนดเป้าหมายทางการเรียนรู้ที่ชัดเจน

Speak Up Thailand จึงอยากแนะนำหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์รูปแบบใหม่

เพื่อตอบโจทย์นความต้องการของทุกๆคนที่มีความคิดอยากจะพัฒนาทักษะการเรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งจะมีความแตกต่างจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วไป

Speak Up Thailand มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ โดยนำระบบ AI เข้ามาวัดผลทางการเรียนแก่ผู้เรียน เพื่อที่จะวัดระดับภาษาอังกฤษ ว่าผู้เรียนนั้นมีความเข้าใจในเรียนภาษาอังกฤษมากน้อยเพียงใด และมีการผสมผสานหลักสูตรที่มีส่วนช่วยพัฒนาในเรื่องของสมองที่จะสอดแทรกอยู่ในทุกๆคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

ซึ่งการเรียนภาษาอังกฤษกับทางสถาบันนั้นจะเป็นการสอนภาษาอังกฤษในรูปแบบ Face To Face กับ Native Speaker ซึ่งการสอนพูดภาษาอังกฤษของอาจารณ์นั้นจะเป็นการสอนพูดภาษาอังกฤษในรูปแบบ สำเนียง British accent และหลักสูตรที่นำมาสอนนั้นจะมีความแตกต่างจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทิ่อื่นแน่นอนหากใครที่กำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ได้รับมาตฐานละก็ Speak Up Thailand ช่วยคุณได้ ไม่ว่าจะช่วงไหนก็สามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้ที่ Speak Up Thailand

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับราคาที่คุ้มค่า

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Speak Up Thailand ตอบโจทย์ทุกความฝัน และทุกความต้องการของคุณ ยิ่งเรียนระยะยาวยิ่งราคาลดลง  Speak Up Thailand เส้นทางสู่ความสำเร็จ

โปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
พิเศษ สำหรับเดือนนี้เท่านั้น

Intensive Course เรียนสดออนไลน์ 40 ชั่วโมง 3 เดือน

เรียนสดออนไลน์กับคุณครูเจ้าของภาษา 40 ชั่วโมง
แถมฟรี! บทเรียน Multimedia 40 ชั่วโมง
แถมฟรี! Smart E-Book ลิขสิทธิ์เฉพาะ 40 ชั่วโมงList item

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save