อัพเดทเทรนการเรียนภาษาอังกฤษในยุค Social distancing

อัพเดทเทรนการเรียนภาษาอังกฤษในยุค Social distancing

ในสถาการณ์ยุค Covid-19 ปัจจุบันนี้ทำให้การเรียนต้องเกิดความเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเรียนภาษาอังกฤษ หรือการสอนภาษาอังกฤษ ที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการสอนที่แตกต่างออกไป วันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงปัญหา และทางแก้ไข ของการเรียนภาษาอังกฤษ ว่าจะมีวิธีการปรับตัวให้เข้ากับยุคแห่งการ Social distancing ได้อย่างไรหากเราไม่สามารถไปสมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษได้แล้ว

เราจะสามารถมีวิธีการพัฒนาตัวเองได้อย่างไร วันนี้ Speak Up Thailand มีคำตอบ

การเรียนในรูปแบบเดิมกับรูปแบบ Online แตกต่างกันอย่างไร

หากจะพูดถึงความแตกต่างระหว่างการเรียนภาษาอังกฤษ ทั้ง 2 รูปแบบนั้น ถือว่ามีความแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย
ในการเรียนภาษาอังกฤษรูปแบบเดิมนั้นอาจจะต้องมีการเตรียมตัวและ ความพร้อมอยู่บ้าง เช่น การเตรียมเนื้อหาบทเรียน และการเดินทาง ซึ่งปัจจุบันนี้อาจจะไม่สะดวกในเรื่องของการเดินทางมากนัก

ซึ่งรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ นั้นเข้ามามีบทบาทในช่วงสถาการณ์ปัจจุบันมากพอสมควร เนื่องจากเรานั้นไม่สามารถเดินทางไปยังสถาณที่ต่างๆได้ รูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์จึงเป็นทางออกสำหรับคนที่มีความสนใจในการพัฒนาทักษะในด้านภาษาอังกฤษ

ต้องยอมรับว่าปัจจุบันนี้ การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์นั้นเข้ามามีบทบาทมากพอสมควร เนื่องจากมีการ Social distancing ทำให้หลากหลายธุรกิจนั้นต้องปรับตัว รวมถึงการเรียนภาษาอังกฤษ และการสอนภาษาอังกฤษ ก็ต้องมีการปรับตัวอยู่ไม่ใช่น้อย Speak Up Thailand จึงจะมาพูดถึงหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษที่เป็นรูปแบบออนไลน์ เพื่อประยุกษ์ให้เหมาะสมกับสถานการณ์การ Social distancing ในปัจจุบันนี้ เนื่องจากผู้คนนั่นมีความต้องการอยากที่จะพัฒนาในทักษะของตัวเอง เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเรียนหรือการทำงานอยู่ตลอดเวลา

วิธีการตัดสินใจเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษให้เหมาะสม

หากเราจะตัดสินใจในการเลือกสมัครเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสักที่เราควรที่จะคำนึงถึงอะไรบ้าง เพื่อที่จะนำข้อมูลเหล่านั้นมาประกอบการตัดสินใจให้ง่ายยิ่งขึ้น
ราคา
หลักสูตรเนื้อหาที่เรียน
ระยะเวลาในการเรียน
อาจารย์ผู้สอน
สถานที่ในการเรียน

ข้อดีของการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กับ Speak Up Thailand

• Flexible Time สามารถเลือกเวลาเรียนได้เอง
• ไม่ต้องเดินทางก็สามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้
• มีการวัดระดับภาษาอังกฤษด้วยระบบ AI หลังจากการเรียนทุกครั้ง
• เสริมสร้างจุดเด่น ลดจุดด้อยในการเรียน
• เรียนสดกับ Native Speaker สอนพูดภาษาอังกฤษสำเนียง British accent แท้
• มีการวัดระดับภาษาอังกฤษเพื่อกำหนดเป้าหมายทางการเรียนรู้ที่ชัดเจน

Speak Up Thailand จึงอยากแนะนำหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์รูปแบบใหม่

รูปแบบการเรียน การสอนภาษาอังกฤษ ที่มีส่วนช่วยพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้วยการเรียนระบบ Ai

เพื่อตอบโจทย์นความต้องการของทุกๆคนที่มีความคิดอยากจะพัฒนาทักษะการเรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งจะมีความแตกต่างจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วไป

Speak Up Thailand มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ โดยนำระบบ AI เข้ามาวัดผลทางการเรียนแก่ผู้เรียน เพื่อที่จะวัดระดับภาษาอังกฤษ ว่าผู้เรียนนั้นมีความเข้าใจในเรียนภาษาอังกฤษมากน้อยเพียงใด และมีการผสมผสานหลักสูตรที่มีส่วนช่วยพัฒนาในเรื่องของสมองที่จะสอดแทรกอยู่ในทุกๆคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

ซึ่งการเรียนภาษาอังกฤษกับทางสถาบันนั้นจะเป็นการสอนภาษาอังกฤษในรูปแบบ Face To Face กับ Native Speaker ซึ่งการสอนพูดภาษาอังกฤษของอาจารณ์นั้นจะเป็นการสอนพูดภาษาอังกฤษในรูปแบบ สำเนียง British accent และหลักสูตรที่นำมาสอนนั้นจะมีความแตกต่างจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทิ่อื่นแน่นอนหากใครที่กำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ได้รับมาตฐานละก็ Speak Up Thailand ช่วยคุณได้ ไม่ว่าจะช่วงไหนก็สามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้ที่ Speak Up Thailand

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับราคาที่คุ้มค่า

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Speak Up Thailand ตอบโจทย์ทุกความฝัน และทุกความต้องการของคุณ ยิ่งเรียนระยะยาวยิ่งราคาลดลง Speak Up Thailand เส้นทางสู่ความสำเร็จ

เรียนภาษาอังกฤษ

LIVE LECTURE COURSE
เรียนสดออนไลน์กับคุณครูเจ้าของภาษา

60 Classes : 3 เดือน

  • คลาสเรียนกับครูเจ้าของภาษา 20 บทเรียน
  • บทเรียนมัลติมีเดีย 20 บทเรียน
  • บทเรียนจากหนังสือเรียน 20 บทเรียน

บทความที่น่าสนใจ

แค่ 5 วิธีก็สามารถเก่งภาษาอังกฤษได้
คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนอยากเก่งภาษาอังกฤษแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี และส่วนใหญ่ประสบปัญหาการเรียนภาษาอังกฤษ บางคนเรียนตามเพื่อนไม่ทันบ้างเมื่อเรียนกับกลุ่มใหญ่ บางคนจำคำศัพท์ไม่ได้ ทำให้ไม่กล้าสื่อสาร ไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษา ปัญหาเหล่านี้ล้วนเป็นปัญหาใหญ่ มาดูกันว่าอยากเก่งภาษาอังกฤษต้องเริ่มต้นที่ตรงไหน...
อ่านเพิ่มเติม
เทคนิคเก่งอังกฤษง่าย ๆ สำหรับคนอยากเก่งภาษา ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ฝึกตัวเองได้
ทุกครั้งที่ต้องพูดภาษาอังกฤษกับคนต่างชาติพยายามขุดคำศัพท์มาช่วย แต่ก็นึกอะไรไม่ออกจึงต้องมองหาวิธีฝึกภาษาอังกฤษให้เก่ง Speak Up Thailand ขอเสนอเทคนิคเก่งอังกฤษง่าย ๆ ด้วย “วิธีฝึกสมองให้คิดเป็นภาษาอังกฤษอัตโนมัติ” สำหรับคนที่อยากเก่งภาษา อยากพูดภาษาอังกฤษได้ วิธีนี้สามารถช่วยให้คุณพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้ดีขึ้นได้ ผ่าน 5 วิธีนี้...
อ่านเพิ่มเติม
พรีเซ้นภาษาอังกฤษให้ปังจนเจ้านายประทับใจ
สั่นทุกครั้งที่ต้องประชุมกับชาวต่างชาติ พูดก็ตะกุกตะกักไม่มีความลื่นไหล จนเจ้านายตำหนิ ต้องอ่าน Speak Up Thailand รวบรวม 6 ทริค พรีเซ็นภาษาอังกฤษให้ปังจนทุกคนต้องประทับใจ โดยทริคทั้งหมดสามารถใช้ได้ทั้งตอนนำเสนองานกับลูกค้า นำเสนอในมหาวิทยาลัยหรือ การนำเสนอในประชุม หากนำไปใช้ครบทุกข้อ เจ้านายหรือผู้ฟังจะต้องประทับใจในการพรีเซ้นภาษาอังกฤษของคุณอย่างแน่นอน...
อ่านเพิ่มเติม