คอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน Work From Home

Lock Down แต่ไม่ Lock การเรียนรู้

ในสถาการณ์ปัจจุบัน ที่มีการระบาดของไวรัส Covid-19 นั้นส่งผลกระทบที่ทำให้เกิดความลำบาก ต่อผู้คนเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเรียน การทำงาน หรือการติดต่อธุรกิจต่างๆที่ต่างประเทศ ล้วนเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อทุกๆคน ทำให้ใครหลายๆคนนั้นต้องปรับรูปแบบการเรียนมาเป็นรูปแบบออนไลน์ หรือทำงานออนไลน์ มาเป็นระยะเวลานาน
ซึ่งใครหลายๆคนก็อาจจะมองว่าช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมต่อการพัฒนาตัวเอง หรือฝึกสกิลของตัวเองให้เพิ่มขึ้นได้ เช่น เรียนพูดภาษาอังกฤษ หรือการ หาคอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษ ที่จะทำให้พื้นฐานภาษาอังกฤษ ของใครหลายๆคนนั้นมีพื้นฐานภาษาอังกฤษที่ดีมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสถาบันสอนภาษาอังกฤษ เราก็สามารถพัฒนาตัวเองให้เก่งภาษาอังกฤษได้ง่ายๆที่บ้าน
เพราะว่าปัจจุบันนี้การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ นั้นมีบทบาทสำคัญมากต่อผู้คนในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนพื้นฐานภาษาอังกฤษ เพื่อนำไปต่อยอดในหน้าที่การงาน หรือการเรียนพูดภาษาอังกฤษ เพื่อนำไปพัฒนาทักษะของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น การเรียนพูดภาษาอังกฤษนั้น จึงเป็นปัจจัยอันดับต้นๆที่ใครหลายๆคนนั้นให้ความสนใจ

เราจะมีวิธีการในการตัดสินใจสมัครคอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษ หรือ คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษ ในสถาการณ์ Covid-19นี้ได้อย่างไร

• เลือกเรียนกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีคอร์สสนทนาภาษาอังกฤษสอนสดโดยครูเจ้าของภาษา
• เลือกเรียนกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เน้นพัฒนาทักษะใน พื้นฐานภาษาอังกฤษ
• เลือกเรียนกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่คอร์สมีภาษาอังกฤษออนไลน์ตอบโจทย์ปัญหาเรื่องการเดินทางในสถาการณ์ Covid-19

โดยที่กล่าวมาข้างต้นนี้ Speak Up Thailand นั้นก็มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่สอดแทรกคอร์สสนทนาภาษาอังกฤษ หรือ เรียนพูดภาษาอังกฤษ ที่จะเรียนกับครูเจ้าของภาษาได้โดยตรง และเน้นการพัฒนาทักษะการเรียนภาษา ของคุณให้มีความเก่งภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น ด้วยการวัดระดับความเข้าใจทางภาษาด้วยระบบ AI ที่มีส่วนช่วยในการพัฒนาทักษะการเรียนของคุณให้พัฒนาได้ไวมากยิ่งขึ้น

ซึ่งหลักสูตร Speak Up AI ไม่ได้สอนในเรื่องการเรียนพูดภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่จะมีการสอนในเรื่องต่างๆตามความเข้าใจของแต่ละบุคคล เช่น ทักษะในเรื่องของการฟัง การอ่าน และการเขียน ที่มีการเน้นพัฒนาในทุกๆทักษะให้แต่ละบุคคลนั้นเก่งภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบโปรแกรมการเรียนเฉพาะบุคคลซึ่งจะทำให้คุณได้เรียนรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษตั่งแต่เริ่มต้น ไปยังระดับโปร

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับราคาที่คุ้มค่า

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Speak Up Thailand ตอบโจทย์ทุกความฝัน และทุกความต้องการของคุณ ยิ่งเรียนระยะยาวยิ่งราคาลดลง  Speak Up Thailand เส้นทางสู่ความสำเร็จ

โปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
พิเศษ สำหรับเดือนนี้เท่านั้น

Intensive Course เรียนสดออนไลน์ 40 ชั่วโมง 3 เดือน

เรียนสดออนไลน์กับคุณครูเจ้าของภาษา 40 ชั่วโมง
แถมฟรี! บทเรียน Multimedia 40 ชั่วโมง
แถมฟรี! Smart E-Book ลิขสิทธิ์เฉพาะ 40 ชั่วโมงList item

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save