เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะ คุณภาพระดับโลก อย่าง AI ที่จะช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจและสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้

เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ ด้วย AI อัจฉริยะ

เรียนภาษาอังกฤษมาหลายที่ ลงเรียนก็หลายคอร์ส ทั้งสอนพูดภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน และอื่น ๆ ก็ยังไม่พัฒนาทักษะภาษาของตนเองสักที จนท้อไปหมด พอจะเริ่มเรียนภาษาอังกฤษ ก็เจอแต่คอร์สภาษาอังกฤษที่มีรูปแบบการสอนแบบเดิม ๆ จนทำให้คุณไม่อยากเรียนภาษาอังกฤษ

Speak Up Thailand รับรู้และเข้าใจถึงความต้องการของผู้อยากพัฒนาทักษะภาษาอย่างแท้จริง จึงได้คิดค้นและพัฒนาคอร์สภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง จนค้นพบวิธีการเรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะ คุณภาพระดับโลก อย่าง AI ที่จะช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจและสามารถใช้ภาษาอังกฤษ ได้ทุกทักษะอย่างแท้จริง

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของเราจะเน้นออกแบบการเรียนการสอนเป็นแบบรายบุคคล โดยจะให้ผู้เรียนนั้นเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานในทุกทักษะที่จำเป็นต้องใช้ในการพัฒนาด้านการพูดภาษาอังกฤษ เพื่อให้ผู้เรียนพูดได้โดยไม่ต้องท่องจำและไม่เป็นแพทเทิร์น โดยแบ่งคอร์สเรียนที่ผสมผสานเทคโนโลยีระดับโลกอย่าง AI ออกเป็น 3 ส่วนในหนึ่งคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน ได้แก่

  1. เรียนพูดภาษาอังกฤษ โดยอาจารย์เจ้าของภาษา
   ผู้เรียนจะได้เรียนพูดภาษาอังกฤษ พร้อมฝึกสื่อสารจากอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์ยาวนานจากโรงเรียนภาษาอังกฤษชั้นนำ
  2. ฝึกทำแบบฝึกหัดภาษาอังกฤษ ผ่านระบบมัลติมีเดีย
   ทบทวนการเรียนภาษาอังกฤษ ผ่านระบบมัลติมีเดียที่มี AI คอยเป็นผู้ช่วยตลอดการเรียน โดย AI จะคอยช่วยตรวจจับทุกพฤติกรรมการเรียนรู้ ไม่ว่าจะเปลี่ยนข้อ หรือลังเลในการตอบ ระบบ AI จะคอยช่วยดูแลและวิเคราะห์ออกมาถึงจุดที่ไม่เข้าใจ พร้อมวางแผนการทบทวนความรู้ให้แก่ผู้เรียนจนสามารถพัฒนาจุดด้อยให้กลายเป็นจุดแข็งในภาษาอังกฤษได้
  3. เรียนรู้ทุกคำศัพท์ที่จำเป็น พร้อมสอนพูดภาษาอังกฤษผ่านหนังสือเรียน
   เรียนรู้ด้วยตนเองผ่านหนังสือเรียนที่จัดทำโดยโรงเรียนภาษาอังกฤษชั้นนำระดับโลกอย่าง Speak Up Thailand ที่ได้การรับรองหลักสูตร CEFR จากประเทศฟินแลนด์ ที่รวบรวมคำศัพท์ภาษาอังกฤษและหลักไวยากรณ์ที่จำเป็นในการเรียนพูดภาษาอังกฤษ

ทั้งนี้ ระบบอัจฉริยะระดับโลกอย่าง AI เข้ามามีประโยชน์กับทางโรงเรียนภาษาอังกฤษอย่าง Speak Up Thailand เป็นอย่างมาก เพราะช่วยให้ผู้เรียนมีพัฒนาการทางด้านภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วผ่านคอร์สภาษาอังกฤษของเรา โดยไม่ต้องวางแผนการพัฒนาเอง พร้อมทั้งยังรู้จุดที่ไม่เข้าใจในภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง ทำให้คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของเรา เหมาะกับเฉพาะบุคคล ระยะเวลาเรียนกระชับ ผู้เรียนไม่ต้องเสียเวลาลงเรียนแยกเป็นคอร์สสอนพูดภาษาอังกฤษ หรือคอร์สแกรมม่า แต่สามารถพัฒนาได้อย่างแท้จริง ครบทุกด้าน

Speak Up Thailand สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เป็นมากกว่าโรงเรียนสอนภาษา

Speak Up Thailand มุ่งมั่นพัฒนาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อให้นักเรียนเก่งภาษาอังกฤษและเสริมความมั่นใจผ่านคอร์สภาษาอังกฤษ เน้นการพูดภาษาอังกฤษผ่านครูเจ้าของภาษาที่เชี่ยวชาญการสอนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษมากกว่า 17 ปี และมีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษทั้งคุณวุฒิ และมีคุณสมบัติที่เหมาะสมที่สุด

Speak Up สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ และก่อตั้งมายาวนานกว่า 18 ปี มีสาขา 11 สาขาทั่วโลก ประสบผลสำเร็จเพราะมีนักเรียนกว่า 400,000 คน เลือกเรียนคอร์สเรียนอังกฤษที่ Speak Up นอกจากนี้ Speak Up มีสาขาที่ยูเครน อังกฤษ รัสเซีย และมีศูนย์ใหญ่อยู่ที่ประเทศโปแลนด์

Speak Up Thailand มีคอร์สเรียนภาษา ที่เรี่ยนผ่านแพลตฟอร์มที่รองรับทุกระบบและทุกอุปกรณ์การสื่อสาร นักเรียนสามารถเรียนผ่านแพลตฟอร์มของเราได้อย่างสะดวกสบายเพราะสามารถเลือกจองคลาสเรียนเวลาไหน วันไหนก็ได้ และยังสามารถเรียนได้ทุกสถานที่ ไม่จำกัดแค่ในห้องเรียน

ทำไมต้อง.... Speak Up Thailand

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ

Speak Up คือ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่ถูกก่อตั้งขึ้น และได้เปิดทำการสอนภาษาอังกฤษมาเป็นเวลายาวนานกว่า 18 ปี Speak Up เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ มีสาขามากกว่า 70 โรงเรียน ใน 11 ประเทศทั่วโลก Speak Up นักเรียนในสถาบันสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 400,000 คน และ Speak Up Thailand คือส่วนหนึ่งของสถาบันสอนภาษาอังกฤษมีชื่อเสียงในต่างประเทศ

ทุกระดับภาษา

สถาบันสอนภาษาอังกฤษของเราเปิดสอนตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงโครงสร้างไวยากรณ์ระดับสูง

คอร์สภาษาอังกฤษที่มีความแตกต่าง

อัดแน่นไปด้วยหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษที่ผสมผสานหลักสูตรพัฒนาศักยภาพของสมอง Brain Enhancement ให้คุณเข้าใจภาษาอังกฤษได้ง่ายขึ้น ผ่านกระบวนการประมวลผลของสมอง และจดจำได้นานขึ้นทั้งยังได้พัฒนากระบวนการความคิดทั้ง 7 ด้าน

ครูเจ้าของภาษาที่ยอดเยี่ยม

ครูเจ้าของภาษาของเราเป็นเจ้าของภาษาโดยตรง และชำนาญประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ

มิติใหม่ของการศึกษาแบบยืดหยุ่น

คุณสามารถเลือกลงเวลาเรียนได้ตามความต้องการของคุณ รวมถึงคุณยังสามารถควบคุมเวลาการเรียนให้อยู่ในตารางเวลาที่คุณต้องการได้

บรรยากาศการเรียนรู้

กลุ่มขนาดเล็กไม่เกิน 4-5 คนช่วยให้คุณมีสมาธิจดจ่อกับการเรียนได้มากขึ้น เมื่อเรียนที่ Speak Up Thailand คุณจะสามารถโฟกัสจุดสำคัญในชั้นเรียนได้

ไม่พลาดทุกจุดสำคัญด้วย AI

Speak Up Thailand มีระบบ AI สำหรับตรวจจับ ติดตาม และวัดผลอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบที่ทันสมัยและพร้อมต่อทุกสถานการณ์ ซึ่งข่วยวิเคราะห์ และเสริมจุดเด่น ลดจุดด้อย และจบทุกปัญหาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ

รับรองทุกคอร์ส

เมื่อเรียนจบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Speak Up Thailand คุณจะได้ใบรับรองคอร์ส

ทุกช่วงอายุ

นักเรียนของเรามีตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไปและไม่มีขีดจำกัดอายุสูงสุดในการเรียน

3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษในรูปแบบที่แตกต่างจากเดิม

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่จะทำให้คุณลืมประสบการณ์การเรียนในแบบเดิมๆ

ลงทะเบียน เพื่อรับคำปรึกษา ฟรี

เราจะแนะนำหลักสูตรที่สอดคล้องกับเป้าหมาย
ของคุณ

นัดหมาย วัดระดับภาษา ฟรี

มีแบบทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อวัดระดับความรู้ และมีระบบ Ai ช่วยวิเคราะห์

รับแผนการเรียนที่เหมาะสม ฟรี

รับแผนการเรียนที่เหมาะสมของแต่ละบุคคลแล้วสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับเรา

Speak Up Thailand สถาบันสอนภาษาอังกฤษพร้อมพัฒนาสมอง เพื่อประสิทธิภาพด้านการเรียนภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด

Speak Up Thailand ไม่ได้แค่มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ เท่านั้น แต่ยังมีการผสมผสานการพัฒนาสมองควบคู่ไปด้วย กับหลักสูตรคอร์สเรียนอังกฤษภายใต้การร่วมมือกับ Brain RX จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีศูนย์ส่งเสริมประสิทธิภาพสมอง ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก ได้รับการยอมรับเป็นสากล มี Center ถึง 90 แห่งในอเมริกา และอีก 38 แห่งทั่วโลก

เราไม่ใช่แค่โรงเรียนสอนภาษา และโรงเรียนภาษาอังกฤษ แต่เป็นนวัตกรรมการเรียนภาษาอังกฤษ และเราพร้อมพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณให้มีประสิทธิภาพ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า มาเรียนภาษาอังกฤษ กับ Speak Up Thailand สถาบันเรียนภาษาอังกฤษ คุณจะประสบความสำเร็จแน่นอน