เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ ด้วย AI อัจฉริยะ

เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะ คุณภาพระดับโลก อย่าง AI
เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ ด้วย AI อัจฉริยะที่จะช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจและสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ เรียนภาษาอังกฤษมาหลายที่ ลงเรียนก็หลายคอร์ส ทั้งสอนพูดภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน และอื่น ๆ ก็ยังไม่พัฒนาทักษะภาษาของตนเองสักที จนท้อไปหมด พอจะเริ่มเรียนภาษาอังกฤษ ก็เจอแต่คอร์สภาษาอังกฤษที่มีรูปแบบการสอนแบบเดิม ๆ จนทำให้คุณไม่อยากเรียนภาษาอังกฤษ Speak Up Thailand รับรู้และเข้าใจถึงความต้องการของผู้อยากพัฒนาทักษะภาษาอย่างแท้จริง จึงได้คิดค้นและพัฒนาคอร์สภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง จนค้นพบวิธีการเรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะ คุณภาพระดับโลก อย่าง AI ที่จะช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจและสามารถใช้ภาษาอังกฤษ ได้ทุกทักษะอย่างแท้จริง คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของเราจะเน้นออกแบบการเรียนการสอนเป็นแบบรายบุคคล โดยจะให้ผู้เรียนนั้นเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานในทุกทักษะที่จำเป็นต้องใช้ในการพัฒนาด้านการพูดภาษาอังกฤษ เพื่อให้ผู้เรียนพูดได้โดยไม่ต้องท่องจำและไม่เป็นแพทเทิร์น โดยแบ่งคอร์สเรียนที่ผสมผสานเทคโนโลยีระดับโลกอย่าง AI ออกเป็น 3 ส่วนในหนึ่งคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน ได้แก่

1. เรียนพูดภาษาอังกฤษ โดยอาจารย์เจ้าของภาษา

ผู้เรียนจะได้เรียนพูดภาษาอังกฤษ พร้อมฝึกสื่อสารจากอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์ยาวนานจากโรงเรียนภาษาอังกฤษชั้นนำ

2. ฝึกทำแบบฝึกหัดภาษาอังกฤษ ผ่านระบบมัลติมีเดีย

ทบทวนการเรียนภาษาอังกฤษ ผ่านระบบมัลติมีเดียที่มี AI คอยเป็นผู้ช่วยตลอดการเรียน โดย AI จะคอยช่วยตรวจจับทุกพฤติกรรมการเรียนรู้ ไม่ว่าจะเปลี่ยนข้อ หรือลังเลในการตอบ ระบบ AI จะคอยช่วยดูแลและวิเคราะห์ออกมาถึงจุดที่ไม่เข้าใจ พร้อมวางแผนการทบทวนความรู้ให้แก่ผู้เรียนจนสามารถพัฒนาจุดด้อยให้กลายเป็นจุดแข็งในภาษาอังกฤษได้

3. เรียนรู้ทุกคำศัพท์ที่จำเป็น พร้อมสอนพูดภาษาอังกฤษผ่านหนังสือเรียน

เรียนรู้ด้วยตนเองผ่านหนังสือเรียนที่จัดทำโดยโรงเรียนภาษาอังกฤษชั้นนำระดับโลกอย่าง Speak Up Thailand ที่ได้การรับรองหลักสูตร CEFR จากประเทศฟินแลนด์ ที่รวบรวมคำศัพท์ภาษาอังกฤษและหลักไวยากรณ์ที่จำเป็นในการเรียนพูดภาษาอังกฤษ

ทั้งนี้ ระบบอัจฉริยะระดับโลกอย่าง AI เข้ามามีประโยชน์กับทางโรงเรียนภาษาอังกฤษอย่าง Speak Up Thailand เป็นอย่างมาก เพราะช่วยให้ผู้เรียนมีพัฒนาการทางด้านภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วผ่านคอร์สภาษาอังกฤษของเรา โดยไม่ต้องวางแผนการพัฒนาเอง พร้อมทั้งยังรู้จุดที่ไม่เข้าใจในภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง ทำให้คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของเรา เหมาะกับเฉพาะบุคคล ระยะเวลาเรียนกระชับ ผู้เรียนไม่ต้องเสียเวลาลงเรียนแยกเป็นคอร์สสอนพูดภาษาอังกฤษ หรือคอร์สแกรมม่า แต่สามารถพัฒนาได้อย่างแท้จริง ครบทุกด้าน

หากใครกำลังมองหาที่เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ พร้อมคอร์สเรียนสดออนไลน์ที่ให้เพื่อนๆ ได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษาที่เข้าใจปัญหาการเรียนภาษาอังกฤษของคนไทยเป็นอย่างดี และพร้อมที่จะช่วยพัฒนาเสริมความมั่นใจให้กับผู้เรียนผ่านบทเรียนกว่า 500+ หัวข้อ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับราคาที่คุ้มค่า

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Speak Up Thailand ตอบโจทย์ทุกความฝัน และทุกความต้องการของคุณ ยิ่งเรียนระยะยาวยิ่งราคาลดลง  Speak Up Thailand เส้นทางสู่ความสำเร็จ

โปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
พิเศษ สำหรับเดือนนี้เท่านั้น

Intensive Course เรียนสดออนไลน์ 40 ชั่วโมง 3 เดือน

เรียนสดออนไลน์กับคุณครูเจ้าของภาษา 40 ชั่วโมง
แถมฟรี! บทเรียน Multimedia 40 ชั่วโมง
แถมฟรี! Smart E-Book ลิขสิทธิ์เฉพาะ 40 ชั่วโมงList item

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save