สอบออนไลน์ได้ทุกที่
ไม่ต้องเสียเวลา
เข้ามาที่สถาบัน

จองสอบวัดระดับภาษาอังกฤษออนไลน์

สอบวัดระดับภาษากับ Speak Up Thailand

การวัดระดับภาษาอังกฤษ หรือ Placement Test ของ Speak Up Thailand เราจะใช้การวัดระดับ  โดยอิงจากมาตรฐานการวัดระดับ Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) 

ซึ่งเมื่อเราวัดระดับภาษาแล้ว เราจะได้ทราบถึงพื้นฐานภาษาอังกฤษ ระดับภาษาของตนเอง และเมื่อเราทราบถึงพื้นฐานภาษาอังกฤษแล้วเราก็จะสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

ไม่เสียเวลากับเนื้อหาที่เข้าใจอยู่แล้ว และต่อยอดพัฒนาไปกับภาษาอังกฤษในระดับที่สูงขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

ผู้สอบสามารถทำข้อสอบวัดระดับ Speak Up Thailand แบบออนไลน์ได้ง่ายๆ
โดยไม่ต้องเดินทางมาที่สถาบัน เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป หรือ โน๊ตบุ๊ค และอินเตอร์เน็ต สอบเสร็จรู้ผลทันที!

หลักสูตร & แพลตฟอร์ม ได้มาตรฐานระดับสากล

การันตีรางวัลจากประเทศโปแลนด์

บทเรียน วิธีการสอน และ “เทคโนโลยี” ที่ใช้ใน Multimedia ของสถาบัน Speak Upได้รับการยอมรับว่าเป็น หนึ่งใน “Innovative Solutions” ในหมวดการศึกษาการันตีจากรางวัลชนะเลิศ 1st Place: Learning System Poland จาก Business Journal ในปี 2010, 2012, 2015 และ 2017 จึงมั่นใจได้ว่านักเรียนของเราจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลได้จริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save