สำหรับนักเรียน-นักศึกษา

ภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียน-นักศึกษา

Speak Up Thailand ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนที่สถาบันสอนภาษาอังกฤษของเรา หรือคลาสภาษาอังกฤษออนไลน์ เพราะเรามีระบบมัลติมีเดียที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้ผู้เรียนสามารถจองและเรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมงเจ็ดวันต่อสัปดาห์ ผู้เรียนสามารถกำหนดตารางเวลาของคุณเองได้นอกจากนี้ยังสามารถเรียนภาษาอังกฤษจากที่ใดก็ได้ในโลก ไม่ว่าที่ไหนและเมื่อใด และถ้าหากมีเหตุผลบางอย่างที่คุณไม่สามารถเข้าร่วมชั้นเรียนที่จองไว้ได้คุณสามารถเรียนในเวลาอื่นได้

คอร์ส Speak Up Thailand สำหรับนักเรียน-นักศึกษาดีอย่างไร

ที่ Speak Up Thailand มีหลักสูตรที่เหมาะกับนักเรียนภาษาอังกฤษ ที่เน้นการสนทนาภาษาอังกฤษโดยครูเจ้าของภาษาโดยตรง และเน้นการสอนหลักการโครงสร้างและไวยากรณ์ให้ถูกต้อง รวมถึงการฝึกภาษาอังกฤษผ่านบทสนทนาภาษาอังกฤษในชั้นเรียน และยังสามารถที่จะเรียนภาษาอังกฤษ  ออนไลน์ กับครูเจ้าของภาษา และฝึกฝนด้วยตนเองจาก Multimedia Technology
โดยหากผู้เรียนต้องการจะเน้นด้านไหนเป็นพิเศษก็สามารถ บอกแก่ครูแนะแนวส่วนตัวได้ เช่นติวภาษาอังกฤษด้าน ไวยากรณ์เป็นพิเศษ ทางSpeak Up Thailand ก็จะจัดหัวข้อการเรียนเกี่ยวกับหลักไวยากรณ์มากเป็นพิเศษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียน-นักศึกษา สำคัญไฉน?

คนที่มีความสามารถด้านภาษาระดับสูงจะได้เปรียบกว่าคนที่ขาดทักษะด้านภาษาทั้งในเรื่องของการสมัครเรียน และการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เพราะภาษาอังกฤษมีส่วนช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีและโดดเด่นในการเรียนอีกทั้งบางมหาวิทยาลัยรับสมัครเป็นภาษาอังกฤษอีกด้วย ดังนั้นภาษาอังกฤษจึงสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนและนักศึกษา

ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ ฟรี!

ให้ทีมที่ปรึกษาด้านการเรียนช่วยเลือกคอร์สที่เหมาะกับคุณ

วิธีการเรียน

1. บทเรียนในหนังสือ

หนังสือของ Speak Up Thailand ผ่านมาตราฐาน European Standard Integrated Model มาพร้อมบทเรียน 20 บทเรียนที่อัดแน่นเนื้อหาทั้งหลักไวยากรณ์ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงระดับสูงครบถ้วน สมบูรณ์ ครบทุกกระบวนการ

2. เรียนกับอาจารย์

Speak up Thailand สถาบันสอนภาษาอังกฤษเน้นการเรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีคุณวุฒิ และชำนาญประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษ Speak Up Thailand คัดเลือกอาจารย์ที่ดีที่สุดและให้คำปรึกษาได้ดีที่สุดเช่นกัน โดยอาจารย์ที่ปรึกษาจะให้คำปรึกษาเป็นรายบุคคลไป


3.เรียนผ่านระบบออนไลน์

Multimedia Lesson บทเรียนมัลติมีเดีย

Speak up Thailand มีระบบการเรียนการสอนออนไลน์โดยเรียนผ่านมัลติมีเดีย ซึ่งระบบการเรียนออนไลน์นี้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ยังไม่มีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ ซึ่งในมัลติมีเดียนี้มีบทเรียนและแบบฝึกหัดสำหรับฝึกพูดภาษาอังกฤษ และฝึกออกเสียงภาษาอังกฤษผ่านคำถามต่างๆ ของเรา

บทเรียนมัลติมีเดียแต่ละบทผู้เรียนจะได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ หลักโครงสร้างไวยากรณ์และผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะภาษาได้ครบถ้วนทั้งหมด ผู้เรียนสามารถทำแบบฝึกหัดหรือทบทวนบทเรียนทั้งหมดซ้ำด้วยตนเอง และยังเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา

AI (Artificial Intelligence)

AI อัจฉริยะ มิติใหม่แห่งการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่แตกต่าง เพราะ Speak Up Thailand

  • Flexible time

เรียนที่ไหนก็สะดวกสบาย ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Speak Up Thailand ได้ในทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังสามารถเลือกเวลาการเรียนได้ตามความต้องการของผู้เรียนอีกด้วย

  • รองรับทุกอุปกรณ์

รองรับทุกอุปกรณ์ Speak Up Thailand มีระบบมัลติมีเดียที่มีประสิทธิภาพ และ ทันสมัย ไม่ว่าผู้เรียนจะเรียนผ่านสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือโน๊ตบุ๊คก็ย่อมได้

  • ออกแบบตารางสอนมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Speak Up Thailand มีระบบ AI Artificial Intelligence ที่ช่วยวิเคราะห์ทักษะระดับภาษาอังกฤษของผู้เรียน และเชื่อมโยงระดับศักยภาพด้านภาษาของผู้เรียนโดยมีส่วนช่วยเสริมจุดเด่น ลดจุดด้อยในด้านภาษา ให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาได้อย่างไร้ขีดจำกัดที่สุด

ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษ ก็ไม่ต้องกังวล

ค้นหาหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณ พร้อมวัดระดับ ฟรี

สอบถามข้อมูล พร้อมรับคำแนะนำกับที่ปรึกษาทางการเรียน 

3 องค์ประกอบที่สำคัญในการเรียนภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

ระดับพื้นฐานเดียวกัน

ในระดับชั้นเรียนของคุณมีขั้นตอนการเรียนรู้เดียวกัน

การสนับสนุนที่เต็มที่

ครูเจ้าของภาษาจะคอยดูแลความคืบหน้า และพร้อมสนับสนุนคุณในทุกเป้าหมายให้คุณก้าวออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ

Speak Up Thailand พร้อมพัฒนาวิธีการสอนภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลาซึ่งนักเรียนจะได้เริ่มเข้าใจภาษาอังกฤษ และแน่นอนว่าคุณจะเรียนรู้ได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว

มาตรฐานวิธีการเรียนของ Speak Up Thailand

เรียนกับครูเจ้าของภาษา

เป็นชั้นเรียนพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษพื้นฐาน นักเรียนของ Speak Up Thailand ใช้เวลา 60 นาที และนักเรียนของเราสามารถเรียนรู้ที่จะสื่อสารด้วยการฝึกภาษาอังกฤษในทุกด้าน

การสนทนา
ไวยากรณ์
การเขียนและการอ่าน

คุณสามารถเลือกชั้นเรียนภาษาอังกฤษที่คุณสนใจได้

ใน Speak Up Thailand นักเรียนสามารถเลือกเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเรา หรือเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เพราะเรามีระบบมัลติมีเดียที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้ผู้เรียนสามารถจองและเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเจ็ดวันต่อสัปดาห์ นักเรียนจะสามารถกำหนดตารางเวลาเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของคุณเองได้นอกจากนี้ยังสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษจากที่ใดก็ได้ทั่วโลก ไม่ว่าที่ไหนและเมื่อใด  และถ้าหากมีเหตุผลบางอย่างที่คุณไม่สามารถเข้าร่วมชั้นเรียนที่จองไว้ได้ คุณสามารถเรียนในเวลาอื่นได้

ทำไมต้อง.... Speak Up Thailand

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ

Speak Up คือ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่ถูกก่อตั้งขึ้น และได้เปิดทำการสอนภาษาอังกฤษมาเป็นเวลายาวนานกว่า 21 ปี Speak Up เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ มีสาขามากกว่า 70 โรงเรียน ใน 11 ประเทศทั่วโลก Speak Up นักเรียนในสถาบันสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 400,000 คน และ Speak Up Thailand คือส่วนหนึ่งของสถาบันสอนภาษาอังกฤษมีชื่อเสียงในต่างประเทศ

ทุกระดับภาษา

สถาบันสอนภาษาอังกฤษของเราเปิดสอนตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงโครงสร้างไวยากรณ์ระดับสูง

คอร์สภาษาอังกฤษที่มีความแตกต่าง

อัดแน่นไปด้วยหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษที่ผ่านรูปแบบการเรียนแบบ Blended Learning Method ที่ผสมผสานการเรียนเพื่อพัฒนาทุกทักษะทั้งในและนอกห้องเรียน

ครูเจ้าของภาษาที่ยอดเยี่ยม

ครูเจ้าของภาษาของเราเป็นเจ้าของภาษาโดยตรง และชำนาญประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ

มิติใหม่ของการศึกษาแบบยืดหยุ่น

คุณสามารถเลือกลงเวลาเรียนได้ตามความต้องการของคุณ รวมถึงคุณยังสามารถควบคุมเวลาการเรียนให้อยู่ในตารางเวลาที่คุณต้องการได้

บรรยากาศการเรียนรู้

กลุ่มขนาดเล็ก คลาสละไม่เกิน 4 ท่าน คนช่วยให้คุณมีสมาธิจดจ่อกับการเรียนได้มากขึ้น เมื่อเรียนที่ Speak Up Thailand คุณจะสามารถโฟกัสจุดสำคัญในชั้นเรียนได้

ไม่พลาดทุกจุดสำคัญด้วย AI

Speak Up Thailand มีระบบ AI สำหรับตรวจจับ ติดตาม และวัดผลอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบที่ทันสมัยและพร้อมต่อทุกสถานการณ์ ซึ่งข่วยวิเคราะห์ และเสริมจุดเด่น ลดจุดด้อย และจบทุกปัญหาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ

รับรองทุกคอร์ส

เมื่อเรียนจบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Speak Up Thailand คุณจะได้ใบรับรองคอร์ส

ทุกช่วงอายุ

นักเรียนของเรามีตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไปและไม่มีขีดจำกัดอายุสูงสุดในการเรียน

ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ ฟรี!

ให้ทีมที่ปรึกษาด้านการเรียนช่วยเลือกคอร์สที่เหมาะกับคุณ

แค่กล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษแล้วโลกของคุณจะเปลี่ยนไป

ในปัจจุบันสถาบันสอนภาษาอังกฤษมีจำนวนมากจึงได้เกิดคำถามขึ้นมาว่าเราจะเริ่มเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี แน่นอนว่าประโยคเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี นี้เป็นประโยคยอดฮิตที่ถูกเสริ์ชบน Google จำนวนมากเพราะการจะเลือกเรียนภาษาอังกฤษทีไหนดี ต้องอาศัยข้อมูลประกอบจำนวนมาก และวันนี้ Speak Up Thailand จะมาเล่าถึง 5 ข้อที่ใช้พิจารณาในเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษ

มาตรฐานของสถาบันสอนภาษาอังกฤษ

ทุกสถาบันสอนภาษาอังกฤษมีมาตรฐานการเรียนการสอนที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับ Speak Up Thailand ที่นี่เราใช้มาตรฐาน European Standard Integrated Model ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสากล

บรรยากาศการเรียนการสอน

บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นอีกสิ่งหนึ่งและมีส่วนช่วยในการเรียนภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการบรรยากาศหรือสภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัว สงบเพื่อช่วยให้คุณมีสมาธิและจดจ่อกับสิ่งต่างๆ ในบทเรียนได้ คุณควรเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว หรือคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบกลุ่มเล็ก คลาสละไม่เกิน 4 ท่าน

ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของครูเจ้าของภาษา

ประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษของครูเจ้าของภาษาเป็นอีกหัวข้อหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คุณวุฒิและความเชี่ยวชาญของครูเจ้าของภาษาเป็นสิ่งที่วัดได้ว่า คุณจะได้รับความรู้ด้านแกรมม่ามากน้อยเพียงใด รวมไปถึงความสามารถในการควบคุมคลาสเรียนของครูเจ้าของภาษาอีกด้วย

ความสะดวกในการเดินทาง

การเดินทางเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษ หากคุณต้องการสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ติด Airports Link หรือ BTS สถานีรถไฟฟ้านับได้ว่าเป็นความสะดวกสบายที่เอื้อประโยชน์ในการเรียนภาษาอังกฤษสุดๆ

ระบบการเรียนการสอน มีหลากหลายรูปแบบ

ระบบการเรียนการสอนเป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ระบบการเรียนการสอนมีหลากหลายเช่น การเรียนแบบผสมผสานทั้งดิจิทัล และเรียนผ่านครูเจ้าของภาษา หรือเรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ รวมไปถึงระบบการเรียนการสอนภาษาอังกฤษผ่านสื่อวิดีโอ

ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ ฟรี!

ให้ทีมที่ปรึกษาด้านการเรียนช่วยเลือกคอร์สที่เหมาะกับคุณ