ภาษาอังกฤษสำหรับทำงาน-Work-From-Home

คอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน Work From Home

Lock Down แต่ไม่ Lock การเรียนรู้

ในสถาการณ์ปัจจุบัน ที่มีการระบาดของไวรัส Covid-19 นั้นส่งผลกระทบที่ทำให้เกิดความลำบาก ต่อผู้คนเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเรียน การทำงาน หรือการติดต่อธุรกิจต่างๆที่ต่างประเทศ ล้วนเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อทุกๆคน ทำให้ใครหลายๆคนนั้นต้องปรับรูปแบบการเรียนมาเป็นรูปแบบออนไลน์ หรือทำงานออนไลน์ มาเป็นระยะเวลานาน

ซึ่งใครหลายๆคนก็อาจจะมองว่าช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมต่อการพัฒนาตัวเอง หรือฝึกสกิลของตัวเองให้เพิ่มขึ้นได้ เช่น เรียนพูดภาษาอังกฤษ หรือการ หาคอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษ ที่จะทำให้พื้นฐานภาษาอังกฤษ ของใครหลายๆคนนั้นมีพื้นฐานภาษาอังกฤษที่ดีมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสถาบันสอนภาษาอังกฤษ เราก็สามารถพัฒนาตัวเองให้เก่งภาษาอังกฤษได้ง่ายๆที่บ้าน

เพราะว่าปัจจุบันนี้การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ นั้นมีบทบาทสำคัญมากต่อผู้คนในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนพื้นฐานภาษาอังกฤษ เพื่อนำไปต่อยอดในหน้าที่การงาน หรือการเรียนพูดภาษาอังกฤษ เพื่อนำไปพัฒนาทักษะของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น การเรียนพูดภาษาอังกฤษนั้น จึงเป็นปัจจัยอันดับต้นๆที่ใครหลายๆคนนั้นให้ความสนใจ

เราจะมีวิธีการในการตัดสินใจสมัครคอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษ หรือ คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษ ในสถาการณ์ Covid-19นี้ได้อย่างไร

• เลือกเรียนกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีคอร์สสนทนาภาษาอังกฤษสอนสดโดยครูเจ้าของภาษา
• เลือกเรียนกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เน้นพัฒนาทักษะใน พื้นฐานภาษาอังกฤษ
• เลือกเรียนกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่คอร์สมีภาษาอังกฤษออนไลน์ตอบโจทย์ปัญหาเรื่องการเดินทางในสถาการณ์ Covid-19

โดยที่กล่าวมาข้างต้นนี้ Speak Up Thailand นั้นก็มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่สอดแทรกคอร์สสนทนาภาษาอังกฤษ หรือ เรียนพูดภาษาอังกฤษ ที่จะเรียนกับครูเจ้าของภาษาได้โดยตรง และเน้นการพัฒนาทักษะการเรียนภาษา ของคุณให้มีความเก่งภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น ด้วยการวัดระดับความเข้าใจทางภาษาด้วยระบบ AI ที่มีส่วนช่วยในการพัฒนาทักษะการเรียนของคุณให้พัฒนาได้ไวมากยิ่งขึ้น

ซึ่งหลักสูตร Speak Up AI ไม่ได้สอนในเรื่องการเรียนพูดภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่จะมีการสอนในเรื่องต่างๆตามความเข้าใจของแต่ละบุคคล เช่น ทักษะในเรื่องของการฟัง การอ่าน และการเขียน ที่มีการเน้นพัฒนาในทุกๆทักษะให้แต่ละบุคคลนั้นเก่งภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบโปรแกรมการเรียนเฉพาะบุคคลซึ่งจะทำให้คุณได้เรียนรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษตั่งแต่เริ่มต้น ไปยังระดับโปร

รีวิวจากนักเรียนที่ต้องการเน้นในเรื่องของเรียนพูดภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับราคาที่คุ้มค่า

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Speak Up Thailand ตอบโจทย์ทุกความฝัน และทุกความต้องการของคุณ ยิ่งเรียนระยะยาวยิ่งราคาลดลง Speak Up Thailand เส้นทางสู่ความสำเร็จ

เรียนภาษาอังกฤษ

LIVE LECTURE COURSE
เรียนสดออนไลน์กับคุณครูเจ้าของภาษา

60 Classes : 3 เดือน

  • คลาสเรียนกับครูเจ้าของภาษา 20 บทเรียน
  • บทเรียนมัลติมีเดีย 20 บทเรียน
  • บทเรียนจากหนังสือเรียน 20 บทเรียน

บทความที่น่าสนใจ

แค่ 5 วิธีก็สามารถเก่งภาษาอังกฤษได้
คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนอยากเก่งภาษาอังกฤษแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี และส่วนใหญ่ประสบปัญหาการเรียนภาษาอังกฤษ บางคนเรียนตามเพื่อนไม่ทันบ้างเมื่อเรียนกับกลุ่มใหญ่ บางคนจำคำศัพท์ไม่ได้ ทำให้ไม่กล้าสื่อสาร ไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษา ปัญหาเหล่านี้ล้วนเป็นปัญหาใหญ่ มาดูกันว่าอยากเก่งภาษาอังกฤษต้องเริ่มต้นที่ตรงไหน...
อ่านเพิ่มเติม
เทคนิคเก่งอังกฤษง่าย ๆ สำหรับคนอยากเก่งภาษา ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ฝึกตัวเองได้
ทุกครั้งที่ต้องพูดภาษาอังกฤษกับคนต่างชาติพยายามขุดคำศัพท์มาช่วย แต่ก็นึกอะไรไม่ออกจึงต้องมองหาวิธีฝึกภาษาอังกฤษให้เก่ง Speak Up Thailand ขอเสนอเทคนิคเก่งอังกฤษง่าย ๆ ด้วย “วิธีฝึกสมองให้คิดเป็นภาษาอังกฤษอัตโนมัติ” สำหรับคนที่อยากเก่งภาษา อยากพูดภาษาอังกฤษได้ วิธีนี้สามารถช่วยให้คุณพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้ดีขึ้นได้ ผ่าน 5 วิธีนี้...
อ่านเพิ่มเติม
พรีเซ้นภาษาอังกฤษให้ปังจนเจ้านายประทับใจ
สั่นทุกครั้งที่ต้องประชุมกับชาวต่างชาติ พูดก็ตะกุกตะกักไม่มีความลื่นไหล จนเจ้านายตำหนิ ต้องอ่าน Speak Up Thailand รวบรวม 6 ทริค พรีเซ็นภาษาอังกฤษให้ปังจนทุกคนต้องประทับใจ โดยทริคทั้งหมดสามารถใช้ได้ทั้งตอนนำเสนองานกับลูกค้า นำเสนอในมหาวิทยาลัยหรือ การนำเสนอในประชุม หากนำไปใช้ครบทุกข้อ เจ้านายหรือผู้ฟังจะต้องประทับใจในการพรีเซ้นภาษาอังกฤษของคุณอย่างแน่นอน...
อ่านเพิ่มเติม