ภาษาอังกฤษระดับ C1+

เรียนภาษาอังกฤษระดับสูง

ภาษาอังกฤษ ระดับ C1+

 • TOEIC 970 – 990
 • TOELF 109 – 120
 • IELTS 7.5 – 9.0


การฟัง

คุณสามารถฟังเข้าใจการพูดได้อย่างง่ายดาย ทั้งการฟังสดๆ หรือการฟังผ่านวิทยุ และโทรทัศน์ คุณสามารถเข้าใจได้ทุกๆคำทุกประโยค และความหมายเชิงนัยของแต่ละประโยค และคุณยังสามารถแยกแยะสำเนียงของแต่ละประเทศได้อีกด้วย

การอ่าน

คุณสามารถเข้าใจบทความที่ซับซ้อนได้ ไม่ว่าจะเป็นงานวิจัย วรรณกรรม และยังสามารถเข้าใจบทความที่มีเนื้อหาที่ไม่คุ้นได้อีกด้วย

การสนทนา

คุณสามารถสนทนาได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะแบบไม่เป็นทางการหรือเป็นทางการ คุณสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดีกว่าหรือเทียบเท่ากับเจ้าของภาษา คุณสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้เหมือนกับภาษาไทย และสามารถสื่อความหมายที่มีความนัยได้อย่างไม่ติดขัด


การเขียน

คุณสามารถเขียนบทความต่างๆได้อย่างลื่นไหล และชัดเจนด้วยรูปแบบที่เหมาะสม คุณยังสามารถเตรียมรายงานที่มีความละเอียดพร้อมข้อมูลเชิงลึกได้ดี โดยบทความของคุณนั้นง่ายต่อผู้อ่านในการติดตาม และเข้าใจสาระสำคัญคุณสามารถเขียนบทความต่างๆ ได้อย่างถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ และอ่านเข้าใจง่ายมีลำดับขั้นตอนที่ถูกต้อง และยังสามารถเขียนรายงานเชิงลึกหรือวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆได้อย่างละเอียด

วิธีการเรียน

 1. บทเรียนในหนังสือ

หนังสือของ Speak Up Thailand ผ่านมาตราฐาน European Standard Integrated Model มาพร้อมบทเรียน 20 บทเรียนที่อัดแน่นเนื้อหาทั้งหลักไวยากรณ์ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงระดับสูงครบถ้วน สมบูรณ์ ครบทุกกระบวนการ

 1. เรียนกับอาจารย์

Speak up Thailand สถาบันสอนภาษาอังกฤษเน้นการเรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีคุณวุฒิ และชำนาญประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษ Speak Up Thailand คัดเลือกอาจารย์ที่ดีที่สุดและให้คำปรึกษาได้ดีที่สุดเช่นกัน โดยอาจารย์ที่ปรึกษาจะให้คำปรึกษาเป็นรายบุคคลไป

 1. เรียนผ่านระบบออนไลน์

Multimedia Lesson บทเรียนมัลติมีเดีย

Speak up Thailand มีระบบการเรียนการสอนออนไลน์โดยเรียนผ่านมัลติมีเดีย ซึ่งระบบการเรียนออนไลน์นี้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ยังไม่มีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ ซึ่งในมัลติมีเดียนี้มีบทเรียนและแบบฝึกหัดสำหรับฝึกพูดภาษาอังกฤษ และฝึกออกเสียงภาษาอังกฤษผ่านคำถามต่างๆ ของเรา

บทเรียนมัลติมีเดียแต่ละบทผู้เรียนจะได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ หลักโครงสร้างไวยากรณ์และผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะภาษาได้ครบถ้วนทั้งหมด ผู้เรียนสามารถทำแบบฝึกหัดหรือทบทวนบทเรียนทั้งหมดซ้ำด้วยตนเอง และยังเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา

AI (Artificial Intelligence) อัจฉริยะ มิติใหม่แห่งการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่แตกต่าง เพราะ Speak Up Thailand

 • Flexible time เรียนที่ไหนก็สะดวกสบาย ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ Speak Up Thailand ได้ในทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังสามารถเลือกเวลาการเรียนได้ตามความต้องการของผู้เรียนอีกด้วย
 • รองรับทุกอุปกรณ์ Speak Up Thailand มีระบบมัลติมีเดียที่มีประสิทธิภาพ และ ทันสมัย ไม่ว่าผู้เรียนจะเรียนผ่านสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือโน๊ตบุ๊คก็ย่อมได้
 • ออกแบบตารางสอนมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ Speak Up Thailand มีระบบ AI Artificial Intelligence ที่ช่วยวิเคราะห์ทักษะระดับภาษาอังกฤษของผู้เรียน และเชื่อมโยงระดับศักยภาพด้านภาษาของผู้เรียนโดยมีส่วนช่วยเสริมจุดเด่น ลดจุดด้อยในด้านภาษา ให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาได้อย่างไร้ขีดจำกัดที่สุด

ทำไมต้องเลือกเรา Speak Up Thailand

Why choose Us ?

เริ่มต้นกับเราเพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

 1. ลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา
 2. วัดระดับภาษาอังกฤษ
 3. รับแผนการเรียนที่เหมาะสมแต่ละบุคคล

ทำไมเราควรเรียนภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษสำคัญอย่างไร ความสำคัญของภาษาอังกฤษ

ภาษาอังกฤษสำคัญและจำเป็นอย่างมากในการติดต่อสื่อสาร หรือแม้แต่การติดต่อประสานงานก็ล้วนแล้วต้องใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทั้งสิ้น นอกจากนี้ภาษาอังกฤษยังถูกจัดเป็นภาษาสากลอีกด้วย ทั้งยังเป็นภาษาที่ใช้กันมากที่สุด  เป็นภาษาระหว่างประเทศที่ต้องใช้ในการสื่อสาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ ธุรกิจ การเดินเรือ การบิน การบันเทิง วิทยุและการทูต หลังการยึดอาณานิคมของอังกฤษตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่19 ภาษาอังกฤษได้กลายเป็นภาษาเด่นในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ จากนั้นจึงได้ขยายไปทั่วโลก

ภาษาอังกฤษในการทำงาน

ภาษาอังกฤษมีความสำคัญต่อการสมัครงาน การสื่อสารการพูดภาษาอังกฤษ รวมไปถึงการปรับขึ้นเงินเดือน

ภาษาอังกฤษล้วนจำเป็นต่อปัจจัยเหล่านี้ บางครั้งหลายบริษัทเลือกรับพนักงานที่มีทักษะการเขียนภาษาอังกฤษผ่านเรซูเม่และ CV อีกด้วย และบางครั้งอาจจะต้องติดต่อประสานงานกันผ่านอีเมล์เป็นภาษาอังกฤษ บริษัทบางแห่งยังเลือกพนักงานจากความสามารถด้าน toeic toefl เป็นต้น

นอกจากนี้หากเราต้องเดินทางไปต่างประเทศ หรือใช้ชีวิตต่างประเทศ ภาษาอังกฤษยังสำคัญต่อการสนทนากับชาวต่างชาติอีกด้วย นับได้ว่าภาษาสำคัญอย่างมากในเกือบทุกๆด้านอีกด้วย