ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้น

หลักสูตรสำหรับผู้ที่เริ่มต้น เน้นให้ผู้เรียนสามารถพูดคุยสื่อสารภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่ใกล้ตัวในชีวิตประจำวันได้ และหัดพูดภาษาอังกฤษพื้นฐาน นอกจากนี้ยังมีการฝึกภาษาผ่านแบบฝึกหัดภาษาอังกฤษเริ่มต้นควบคู่กันไปด้วย

ใครเหมาะสมที่จะเริ่มเรียนภาษาอังกฤษ ในหลักสูตรนี้

 • สำหรับผู้ที่อยากเก่งอังกฤษแต่ไม่มีพื้นฐาน
 • สำหรับผู้ที่เรียนภาษาอังกฤษเมื่อนานมาแล้วแต่ไม่ได้ติดต่อสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ
 • สำหรับผู้ที่เรียนภาษาอังกฤษที่อื่นมาแล้วไม่ได้ผล
 • สำหรับผู้ที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษ กลัวการพูดภาษาอังกฤษ แต่อยากจะพูดหรือสื่อสารได้
 • สำหรับผู้ที่ต้องการใบ Certificate รับรองคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

ความสำคัญของภาษาอังกฤษ

ภาษาอังกฤษสำคัญและจำเป็นอย่างมากในการติดต่อสื่อสาร หรือแม้แต่การติดต่อประสานงานก็ล้วนแล้วต้องใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทั้งสิ้น นอกจากนี้ภาษาอังกฤษยังถูกจัดเป็นภาษาสากลอีกด้วย ทั้งยังเป็นภาษาที่ใช้กันมากที่สุด เป็นภาษาระหว่างประเทศที่ต้องใช้ในการสื่อสาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ ธุรกิจ การเดินเรือ การบิน การบันเทิง วิทยุและการทูต หลังการยึดอาณานิคมของอังกฤษตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่19 ภาษาอังกฤษได้กลายเป็นภาษาเด่นในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ จากนั้นจึงได้ขยายไปทั่วโลก

ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ ฟรี!

ให้ทีมที่ปรึกษาด้านการเรียนช่วยเลือกคอร์สที่เหมาะกับคุณ

ภาษาอังกฤษเริ่มต้น ระดับ A1

สำหรับบุคคลที่อยากเก่งภาษาอังกฤษแต่เรียนไม่เก่งภาษาอังกฤษ ซึ่งในระดับนี้นักเรียนจะสามารถเข้าใจและสามารถสื่อความหมายที่ต้องการจะแสดงออกผ่านการพูดภาษาอังกฤษได้

คอร์สเริ่มเรียนภาษาอังกฤษ ระดับ STARTER

ในคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับคนไม่มีพื้นฐานนี้ นักเรียนจะได้เริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษ จากการพูดภาษาอังกฤษ ผ่านคำศัพท์ และประโยคพื้นฐาน จากการแนะนำตัวเอง การบอกเล่าเรื่องราวในชีวิตประจำวันได้ โดยสอดแทรกเนื้อหา grammarพื้นฐาน

คอร์สเริ่มเรียนภาษาอังกฤษ BEGINNER 1

นักเรียนจะเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษ จาก ภาษาอังกฤษพื้นฐาน  เนื้อหาเกี่ยวกับกิจกรรมที่โปรดปราน  และเล่าเหตุการณ์สำคัญในชีวิตเป็นภาษาอังกฤษได้ โดยมีการสอดแทรกเนื้อหาเรื่องการทำอาหาร หรือช้อปปิ้งที่เป็นเรื่องใกล้ตัวอีกด้วย

คอร์สเริ่มเรียนภาษาอังกฤษ BEGINNER 2

ในคอร์สเรียนภาษาอังกฤษนี้ นักเรียนจะได้เริ่มภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการวางแผน และการเปลี่ยนแปลงชีวิตในด้านต่างๆ และเริ่มฝึกภาษาอังกฤษเพื่อสนทนาภาษาอังกฤษพื้นฐานทางโทรศัพท์ได้

ภาษาอังกฤษเริ่มต้น ระดับ A2

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษในระดับ A2 นี้จะเน้นฝึกการหัดฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษ หรือ เรียน conversation โดยครูเจ้าของภาษามีคลาสเรียนสำหรับทบทวนให้คุณได้ฝึก พูด ภาษาอังกฤษ ในรูปแบบออนไลน์ และได้เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ตัวต่อตัว

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเริ่มต้น Elementary 1

นักเรียนจะได้ เรียนภาษาอังกฤษเบื้องต้น โดยสามารถอธิบายรูปลักษณ์ และลักษณะของสิ่งต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างละเอียด เช่น สถานที่พำนัก หรือสั่งเมนูอาหาร และการทำงาน จากการเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานคอร์สนี้ได้

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเริ่มต้น Elementary  2

ในการเรียนภาษาอังกฤษเบื้องต้นคอร์สนี้ จะสามารถทำให้นักเรียนสื่อสาร สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับชีวิตประจำวันและงานอดิเรกของคุณ แบ่งปันประสบการณ์ รวมถึงสอดแทรกอารมณ์ความรู้สึกผ่านการใช้ภาษาอังกฤษพื้นฐานได้

ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษ ก็ไม่ต้องกังวล

ค้นหาหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณ พร้อมวัดระดับ ฟรี

สอบถามข้อมูล พร้อมรับคำแนะนำกับที่ปรึกษาทางการเรียน 

มาตรฐานวิธีการเรียนของ Speak Up Thailand

เรียนกับครูเจ้าของภาษา

เป็นชั้นเรียนพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษพื้นฐาน นักเรียนของ Speak Up Thailand ใช้เวลา 60 นาที และนักเรียนของเราสามารถเรียนรู้ที่จะสื่อสารด้วยการฝึกภาษาอังกฤษในทุกด้าน

การสนทนา

ไวยากรณ์

การเขียนและการอ่าน

ทำไมต้อง.... Speak Up Thailand

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก

 • สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ
  Speak Up คือ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่ถูกก่อตั้งขึ้น และได้เปิดทำการสอนภาษาอังกฤษมาเป็นเวลายาวนานกว่า 21 ปี Speak Up เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ มีสาขามากกว่า 70 โรงเรียน ใน 11 ประเทศทั่วโลก Speak Up นักเรียนในสถาบันสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 400,000 คน และ Speak Up Thailand คือส่วนหนึ่งของสถาบันสอนภาษาอังกฤษมีชื่อเสียงในต่างประเทศ
 • ทุกระดับภาษา
  สถาบันสอนภาษาอังกฤษของเราเปิดสอนตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงโครงสร้างไวยากรณ์ระดับสูง
 • คอร์สภาษาอังกฤษที่มีความแตกต่าง
  อัดแน่นไปด้วยหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษที่ผ่านรูปแบบการเรียนแบบ Blended Learning Method ที่ผสมผสานการเรียนเพื่อพัฒนาทุกทักษะทั้งในและนอกห้องเรียน
 • ครูเจ้าของภาษาที่ยอดเยี่ยม
  ครูเจ้าของภาษาของเราเป็นเจ้าของภาษาโดยตรง และชำนาญประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ
 • มิติใหม่ของการศึกษาแบบยืดหยุ่น
  คุณสามารถเลือกลงเวลาเรียนได้ตามความต้องการของคุณ รวมถึงคุณยังสามารถควบคุมเวลาการเรียนให้อยู่ในตารางเวลาที่คุณต้องการได้
 • บรรยากาศการเรียนรู้
  กลุ่มขนาดเล็ก คลาสละไม่เกิน 4 ท่าน คนช่วยให้คุณมีสมาธิจดจ่อกับการเรียนได้มากขึ้น เมื่อเรียนที่ Speak Up Thailand คุณจะสามารถโฟกัสจุดสำคัญในชั้นเรียนได้
 • ไม่พลาดทุกจุดสำคัญด้วย AI
  Speak Up Thailand มีระบบ AI สำหรับตรวจจับ ติดตาม และวัดผลอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบที่ทันสมัยและพร้อมต่อทุกสถานการณ์ ซึ่งข่วยวิเคราะห์ และเสริมจุดเด่น ลดจุดด้อย และจบทุกปัญหาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ
 • รับรองทุกคอร์ส
  เมื่อเรียนจบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Speak Up Thailand คุณจะได้ใบรับรองคอร์ส
 • ทุกช่วงอายุ
  นักเรียนของเรามีตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไปและไม่มีขีดจำกัดอายุสูงสุดในการเรียน

ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ ฟรี!

ให้ทีมที่ปรึกษาด้านการเรียนช่วยเลือกคอร์สที่เหมาะกับคุณ