คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ ใช้สื่อสารในชีวิตประจำวันได้จริงและเพิ่มโอกาสในการทำงาน

Speak Up Thailand คลาสเรียนภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน เหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อใช้สื่อสารกับชาวต่างชาติ หรือ เพื่อเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษทุกด้านในระยะเวลาอันสั้น

Speak Up Thailand ขอแนะนำ คอร์สสำหรับเรียนภาษาอังกฤษสําหรับวัยทำงาน เพื่อคุณให้ประสบความสำเร็จและได้รับผลลัพธ์ทางการศึกษาที่ดีที่สุด โดยครูเจ้าของภาษาจะสอนภาษาอังกฤษ สำหรับวัยทำงานโดยเฉพาะ

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน เหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับชาวต่างชาติในที่ทำงาน เพิ่มโอกาสในการสมัครงานหรือสัมภาษณ์งาน ซึ่งนักเรียนจะได้เลือกเรียนภาษาอังกฤษหัวข้อธุรกิจและเรียน grammar กับครูเจ้าของภาษาผ่านบทสนทนาในสถานการณ์จริงต่างๆ เพื่อให้นักเรียนมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริงมากยิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ในคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงานของ Speak Up Thailand นั้น นักเรียนจะได้เลือกเรียนหัวข้อในที่ทำงานต่างๆ เช่น การเขียน CV หรือ Resume เพื่อสมัครงาน การเขียนอีเมล การพรีเซนต์งานอย่างมั่นใจ และยังได้ฝึกการพูดภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษา ซึ่งตอบโจทย์สำหรับนักเรียนที่มีความต้องการเพื่อนำภาษาอังกฤษไปต่อยอดด้านธุรกิจหรือมีความต้องการอยากเรียนภาษาอังกฤษแบบวัยทำงาน เพื่อเพิ่มโอกาสในความก้าวหน้าในการทำงาน

ใครเหมาะสมกับคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงานของ Speak Up Thailand

1. สำหรับบุคคลที่สนใจและต้องการเรียนภาษาอังกฤษแบบธุรกิจ เพื่อนำภาษา อังกฤษ ไปต่อยอดด้าน ธุรกิจ

2. สำหรับบุคคลที่สนใจสมัครงานในบริษัทที่ต้องสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก

3. สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อสัมภาษณ์งานหรือเพิ่มระดับเงินเดือนด้วยทักษะภาษาอังกฤษ

4. สำหรับบุคคลที่ต้องการใช้ภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูง

5. สำหรับบุคคลที่ต้องการเห็นผลพัฒนาการที่เห็นผลไวภายใน 3 เดือน

6. สำหรับบุคคลที่ต้องการความสะดวกในการเรียนจากระบบที่เรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนําคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์มที่ทันสมัย

Speak Up Thailand  มีคอร์สสำหรับเรียนภาษาออนไลน์โดยเรียนผ่านแพลตฟอร์มทันสมัย ซึ่งในแต่ละคลาสเรียนจะได้พูดภาษาอังกฤษออนไลน์ กับครูเจ้าของภาษา

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้เห็นผลไว และไม่มีเวลาในการเรียนภาษาอังกฤษแต่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เพื่อเสริมความมั่นใจในการสมัครงานหรือสัมภาษณ์งาน ซึ่งหลักสูตรออนไลน์นี้ จะมีระบบ AI ที่จะวิเคราะห์จุดบกพร่องของนักเรียนในทุกทักษะ เพื่อให้นักเรียนปรับปรุงและพัฒนาเฉพาะทักษะ จึงทำให้การเรียนภาษาอังกฤษได้ผลไวยิ่งขึ้น นักเรียนยังได้ฝึกฟังสำเนียงภาษาอังกฤษที่หลากหลายให้เกิดความคุ้นชิน รวมถึงเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆ ที่ได้ใช้ในชีวิตประจำวันจริงและนำไปปรับใช้ได้ทันที นอกจากนี้การเรียนออนไลน์ ของ Speak up Thailand ยังได้ประกาศนียบัตร หรือใบรับรองคอร์สเรียนอีกด้วย

3 องค์ประกอบที่สำคัญในการเรียนภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

ระดับพื้นฐานเดียวกัน ในระดับชั้นเรียนของคุณมีขั้นตอนการเรียนรู้เดียวกัน

การสนับสนุนที่เต็มที่ ครูเจ้าของภาษาจะคอยดูแลความคืบหน้า และพร้อมสนับสนุนคุณในทุกเป้าหมายให้คุณก้าวออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ Speak Up Thailand พร้อมพัฒนาวิธีการสอนภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลาซึ่งนักเรียนจะได้เริ่มเข้าใจภาษาอังกฤษ และแน่นอนว่าคุณจะเรียนรู้ได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว

ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษ ไม่ต้องกังวล

ค้นหาหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณ พร้อมวัดระดับ ฟรี

สอบถามข้อมูล พร้อมรับคำแนะนำกับที่ปรึกษาทางการเรียน 

มาตรฐานวิธีการเรียนของ Speak Up Thailand

ชั้นเรียนกับครูเจ้าของภาษา

เป็นชั้นเรียนพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษพื้นฐาน นักเรียนของ Speak Up Thailand ใช้เวลา 60 นาที และนักเรียนของเราสามารถเรียนรู้ที่จะสื่อสารด้วยการฝึกภาษาอังกฤษในทุกด้าน

การสนทนา

ไวยากรณ์

การเขียนและการอ่าน

คุณสามารถเลือกชั้นเรียนภาษาอังกฤษที่คุณสนใจได้

ใน Speak Up Thailand นักเรียนสามารถเลือกเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเรา หรือเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เพราะเรามีระบบมัลติมีเดียที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้ผู้เรียนสามารถจองและเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเจ็ดวันต่อสัปดาห์ นักเรียนจะสามารถกำหนดตารางเวลาเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของคุณเองได้นอกจากนี้ยังสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษจากที่ใดก็ได้ทั่วโลก  และถ้าหากมีเหตุผลบางอย่างที่คุณไม่สามารถเข้าร่วมชั้นเรียนที่จองไว้ได้ คุณสามารถเปลี่ยนเวลาเรียนในเวลาอื่นได้ล่วงหน้า

ทำไมต้อง.... Speak Up Thailand

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ

Speak Up คือ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่ถูกก่อตั้งขึ้น และได้เปิดทำการสอนภาษาอังกฤษมาเป็นเวลายาวนานกว่า 21 ปี Speak Up เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ มีสาขามากกว่า 70 โรงเรียน ใน 11 ประเทศทั่วโลก Speak Up นักเรียนในสถาบันสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 400,000 คน และ Speak Up Thailand คือส่วนหนึ่งของสถาบันสอนภาษาอังกฤษมีชื่อเสียงในต่างประเทศ

ทุกระดับภาษา

สถาบันสอนภาษาอังกฤษของเราเปิดสอนตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงโครงสร้างไวยากรณ์ระดับสูง

คอร์สภาษาอังกฤษที่มีความแตกต่าง

อัดแน่นไปด้วยหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษที่ผ่านรูปแบบการเรียนแบบ Blended Learning Method ที่ผสมผสานการเรียนเพื่อพัฒนาทุกทักษะทั้งในและนอกห้องเรียน

ครูเจ้าของภาษาที่ยอดเยี่ยม

ครูเจ้าของภาษาของเราเป็นเจ้าของภาษาโดยตรง และชำนาญประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษ

มิติใหม่ของการศึกษาแบบยืดหยุ่น

คุณสามารถเลือกลงเวลาเรียนได้ตามความต้องการของคุณ รวมถึงคุณยังสามารถควบคุมเวลาการเรียนให้อยู่ในตารางเวลาที่คุณต้องการได้

บรรยากาศการเรียนรู้

กลุ่มขนาดเล็ก คลาสละไม่เกิน 4 ท่าน คนช่วยให้คุณมีสมาธิจดจ่อกับการเรียนได้มากขึ้น เมื่อเรียนที่ Speak Up Thailand คุณจะสามารถโฟกัสจุดสำคัญในชั้นเรียนได้

ไม่พลาดทุกจุดสำคัญด้วย AI

Speak Up Thailand มีระบบ AI สำหรับตรวจจับ ติดตาม และวัดผลอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบที่ทันสมัยและพร้อมต่อทุกสถานการณ์ ซึ่งข่วยวิเคราะห์ และเสริมจุดเด่น ลดจุดด้อย และจบทุกปัญหาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ

รับรองทุกคอร์ส

เมื่อเรียนจบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Speak Up Thailand คุณจะได้ใบรับรองคอร์ส

ทุกช่วงอายุ

นักเรียนของเรามีตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไปและไม่มีขีดจำกัดอายุสูงสุดในการเรียน

3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษในรูปแบบที่แตกต่างจากเดิม

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่จะทำให้คุณลืมประสบการณ์การเรียนในแบบเดิมๆ

ลงทะเบียน เพื่อรับคำปรึกษา ฟรี

เราจะแนะนำหลักสูตรที่สอดคล้องกับเป้าหมาย
ของคุณ

นัดหมาย วัดระดับภาษา ฟรี

ทำแบบทดสอบออนไลน์เพื่อวัดระดับทักษะด้านภาษาอังกฤษของคุณ

รับแผนการเรียนที่เหมาะสม ฟรี

แผนการเรียนส่วนตัวที่เหมาะสมกับคุณ เพื่อให้คุณเข้าใจและพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ

ทำไมเราควรเรียนภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษสำคัญอย่างไร

ความสำคัญของภาษาอังกฤษ

ภาษาอังกฤษสำคัญและจำเป็นอย่างมากในการติดต่อสื่อสาร หรือแม้แต่การติดต่อประสานงานก็ล้วนแล้วต้องใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทั้งสิ้น นอกจากนี้ภาษาอังกฤษยังถูกจัดเป็นภาษาสากลอีกด้วย ทั้งยังเป็นภาษาที่ใช้กันมากที่สุด เป็นภาษาระหว่างประเทศที่ต้องใช้ในการสื่อสาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ ธุรกิจ การเดินเรือ การบิน การบันเทิง วิทยุและการทูต หลังการยึดอาณานิคมของอังกฤษตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่19 ภาษาอังกฤษได้กลายเป็นภาษาเด่นในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ จากนั้นจึงได้ขยายไปทั่วโลก

ภาษาอังกฤษในการทำงาน

ภาษาอังกฤษมีความสำคัญต่อการสมัครงาน การสื่อสารการพูดภาษาอังกฤษ รวมไปถึงการปรับขึ้นเงินเดือน ภาษาอังกฤษล้วนจำเป็นต่อปัจจัยเหล่านี้ บางครั้งหลายบริษัทเลือกรับพนักงานที่มีทักษะการเขียนภาษาอังกฤษผ่านเรซูเม่และ CV อีกด้วย และบางครั้งอาจจะต้องติดต่อประสานงานกันผ่านอีเมล์เป็นภาษาอังกฤษ บริษัทบางแห่งยังเลือกพนักงานจากความสามารถด้าน TOEIC TOEFL เป็นต้น นอกจากนี้หากเราต้องเดินทางไปต่างประเทศ หรือใช้ชีวิตต่างประเทศ ภาษาอังกฤษยังสำคัญต่อการสนทนากับชาวต่างชาติอีกด้วย นับได้ว่าภาษาสำคัญอย่างมากในเกือบทุกๆด้านอีกด้วย

แค่กล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษแล้วโลกของคุณจะเปลี่ยนไป

ในปัจจุบันสถาบันสอนภาษาอังกฤษมีจำนวนมากจึงได้เกิดคำถามขึ้นมาว่าเราจะเริ่มเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี แน่นอนว่าประโยคเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี นี้เป็นประโยคยอดฮิตที่ถูกเสริ์ชบน Google จำนวนมากเพราะการจะเลือกเรียนภาษาอังกฤษทีไหนดี ต้องอาศัยข้อมูลประกอบจำนวนมาก และวันนี้ Speak Up Thailand จะมาเล่าถึง 5 ข้อที่ใช้พิจารณาในเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษ

มาตรฐานของสถาบันสอนภาษาอังกฤษ

ทุกสถาบันสอนภาษาอังกฤษมีมาตรฐานการเรียนการสอนที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับ Speak Up Thailand ที่นี่เราใช้มาตรฐาน European Standard Integrated Model ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสากล

บรรยากาศการเรียนการสอน

บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นอีกสิ่งหนึ่งและมีส่วนช่วยในการเรียนภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการบรรยากาศหรือสภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัว สงบเพื่อช่วยให้คุณมีสมาธิและจดจ่อกับสิ่งต่างๆ ในบทเรียนได้ คุณควรเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว หรือคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบกลุ่มเล็ก คลาสละไม่เกิน 4 ท่าน

ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของครูเจ้าของภาษา

ประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษของครูเจ้าของภาษาเป็นอีกหัวข้อหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คุณวุฒิและความเชี่ยวชาญของครูเจ้าของภาษาเป็นสิ่งที่วัดได้ว่า คุณจะได้รับความรู้ด้านแกรมม่ามากน้อยเพียงใด รวมไปถึงความสามารถในการควบคุมคลาสเรียนของครูเจ้าของภาษาอีกด้วย

ความสะดวกในการเดินทาง

การเดินทางเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษ หากคุณต้องการสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ติด Airports Link หรือ BTS สถานีรถไฟฟ้านับได้ว่าเป็นความสะดวกสบายที่เอื้อประโยชน์ในการเรียนภาษาอังกฤษสุดๆ

ระบบการเรียนการสอน มีหลากหลายรูปแบบ

ระบบการเรียนการสอนเป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ระบบการเรียนการสอนมีหลากหลายเช่น การเรียนแบบผสมผสานทั้งดิจิทัล และเรียนผ่านครูเจ้าของภาษา หรือเรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ รวมไปถึงระบบการเรียนการสอนภาษาอังกฤษผ่านสื่อวิดีโอ